Tài xế bị tước bằng 3 tháng vì dùng điện thoại khi lái xe khách

Tài xế ở Hải Phòng đang lái xe trên cao tốc thì cầm điện thoại để mở nhạc, nên bị phạt 700.000 đồng và tước bằng 3 tháng.

Thứ tư, 7/8/2019, 21:06 (GMT+7)
Tài xế bị phạt 700.000 đồng do sử dụng điện thoại khi lái xe trên cao tốc
 
 

Video hành khách ghi lại thời điểm tài xế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Sáng 7/8, tại cơ quan CSGT, nam tài xế thừa nhận khi lái xe khách đi trên cao tốc Hà Nội  Hải Phòng chiều 5/8 đã sử dụng điện thoại di động để mở nhạc. Hình ảnh này bị hành khách trên xe quay lại và đưa lên mạng. Nam tài xế đã ký vào biên bản nộp phạt, nhận thấy hành vi của mình đã gây nguy hiểm cho hành khách và chính bản thân.

Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT đã lập biên bản phạt nguội 700.000 đồng và tước giấy phép lái xe trong ba tháng với nam tài xế.

Trước đó, Đội CSGT số 2, Cục CSGT cũng từng xử phạt nhiều trường hợp tài xế ôtô vi phạm giao thông như đi lùi, dừng đỗ trên cao tốc qua hình ảnh camera giám sát và clip người dân cung cấp. Gần đây nhất, ngày 8/7, đơn vị này đã xử phạt 5,5 triệu đồng, giữ giấy phép lái xe 3 tháng với nam tài xế xe khách 30 tuổi ở Hưng Hà (Thái Bình) về hành vi Không tuân thủ các quy định về dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc; khi dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc không đặt ngay biển báo hiệu nguy hiểm theo quy định.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?