Thứ năm, 15/8/2013, 11:03 (GMT+7)

Suýt mù mắt vì iPhone 5 phát nổ

Một phụ nữ ở Trung Quốc vừa phải điều trị vết thương ở mắt sau khi chiếc iPhone 5 của cô bỗng nhiên phát nổ.

phone-1376538694_600x0.jpg
Điện thoại iPhone 5 của người phụ nữ phát nổ sau 40 phút sử dụng. Ảnh: Wantchinatimes

Dalian Evening News đưa tin người phụ nữ này họ Li, hiện sống ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Li cho biết sáng ngày 5/8, sau khi nói chuyện điện thoại khoảng 40 phút, chiếc iPhone của cô trở nên nóng quá mức bình thường. Khi cố gắng kết thúc cuộc gọi thì chiếc smartphone bị đơ và không nhận lệnh.

Sau nhiều lần gõ vào màn hình, chiếc iPhone 5 bất ngờ nổ ở góc bên phải, khiến màn hình bị vỡ và nhiều mảnh bắn thẳng vào mắt của Li.

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nơi bác sĩ thông báo rằng nhãn cầu của cô bị tổn thương, nguyên nhân là do có vật nhỏ bắn lên và làm nó bị rách.

Theo Want China Times, cô Li mua chiếc iPhone 5 chính hãng Apple vào tháng 9 năm ngoái, và từng làm rơi một lần khiến chiếc điện thoại bị một vết lõm góc bên phải. Sau đó, chiếc điện thoại vẫn vẫn hoạt động bình thường, dù không không còn nhạy như trước nữa.

Đại diện một trung tâm sửa chữa điện thoại cho biết màn hình một chiếc di động có thể bị vỡ do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên không thể do việc sử dụng thường xuyên. Cảnh sát cần mở cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân khiến nó phát nổ. Trong khi đó, Li nói rằng cô không mong đợi sẽ được bồi thường, nhưng hy vọng những người đang sử dụng iPhone nên cẩn trọng hơn với điện thoại của mình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?