Suýt mất 'của quý' vì ôm vợ người

Thấy vợ và người hàng xóm ôm nhau trong đêm tối, Nghĩa xông đến đâm vào vùng kín của tình địch khiến anh này phải cắt bỏ một bên tinh hoàn.

Thứ bảy, 15/12/2012, 08:39 (GMT+7)

TAND tỉnh Nghệ An, hôm qua, xét xử phúc thẩm vụ án Cố ý gây thương tích đối với Phạm Huy Nghĩa (30 tuổi, huyện Nghi Lộc). Nạn nhân của Nghĩa là anh Võ Văn Thống (36 tuổi).

Theo án sơ thẩm, nghi vợ quan hệ bất chính với anh Thống, Nghĩa tìm cách theo dõi. Chập tối 5/4, thấy vợ đi xe máy ra khỏi nhà, Nghĩa bám theo. Đến khu vực nghĩa địa vắng người, Nghĩa thấy vợ và anh Thống đang ôm nhau liền cầm dao xông đến đâm vào vùng kín của tình địch. Theo kết quả giám định, anh Thống phải cắt bỏ một tinh hoàn, bị 4 vết thương ở mông, chịu thương tật vĩnh viễn 18%.

Nghĩa đã xin tòa giảm án vì cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc vì anh Thống có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nghĩa đã xin tòa giảm án vì cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc vì anh Thống có quan hệ bất chính với vợ mình.

Tại phiên sơ thẩm mở tháng 8, Nghĩa bị phạt 18 tháng tù cho hưởng án treo, thời gian thử thách 36 tháng và phải bồi thường cho nạn nhân hơn 23 triệu đồng.

Cho rằng mức án của bị cáo quá nhẹ, anh Thống kháng cáo đề nghị tăng hình phạt. Ngược lại, Nghĩa cũng xin tòa giảm án vì cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc vì người bị hại quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi sự việc xảy ra, vợ chồng Nghĩa đã ly thân, con cái rơi vào cảnh khổ cực...

Hôm nay tại phiên phúc thẩm, người dân kéo đến chật kín phòng xử. Anh Thống phủ nhận có quan hệ tình cảm với vợ của Nghĩa. "Nếu không, vì sao lúc chập tối hai người lại ra nghĩa địa ôm nhau?", vị thẩm phán hỏi lớn. Anh Thống trả lời: "Tại cô ấy đến chở nên tôi đi".

Sau khi xem xét các tình tiết và nguyên nhân sâu xa của vụ án, cấp phúc thẩm cho rằng tòa sơ thẩm xử đúng người đúng tội nên bác chống án của cả bị cáo lẫn bị hại.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?