Suýt chết vì bị rắn hổ mang chúa cắn khi biểu diễn

Người đàn ông Thái Lan kéo con vật ra khỏi tay, ném nó xuống đất rồi cố bước đi nhưng sau đó bất tỉnh do nọc độc truyền vào máu. 

Thứ ba, 18/12/2018, 10:49 (GMT+7)
Suýt chết vì bị rắn hổ mang chúa cắn khi đang biểu diễn trước đám đông
 
 

Yuttapong Chaibooddee, 35 tuổi, đang biểu diễn trong chương trình động vật ở tỉnh Phuket hôm 7/12 thì bị con rắn hổ mang chúa cắn vào cánh tay trái, Mirror đưa tin.  

Người đàn ông chuyên dạy rắn lập tức kéo con vật ra khỏi tay mình, ném nó xuống đất trước khi cố quay người bước đi. Nhưng không lâu sau, Yuttapong bất tỉnh do nọc độc đã truyền vào đường máu. Ông bố một con bị ngưng thở và lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ nhanh chóng tiêm cho anh một liều thuốc kháng độc. 

Yuttapong tại bệnh viện khi được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu. Ảnh: Viral Press. 

Yuttapong tại bệnh viện khi được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu. Ảnh: Viral Press

Hôm 10/12, Yuttapong được xuất viện về nhà nhưng 10 ngày kể từ khi bị cắn, toàn thân anh, bao gồm bắp tay, cánh tay, đùi và bên trong môi, vẫn có những vết thương sâu như thể bị bỏng. 

"Tôi bị rắn cắn nhiều lần rồi nhưng chưa từng bị nặng như lần này. Tôi bị ngạt thở và bất tỉnh. Con rắn đó là rắn hổ mang chúa, sống ở miền nam Thái Lan, và nọc của nó vô cùng độc. Nó giống như là hổ mang quái vật vậy, mạnh hơn những loài rắn khác rất nhiều. Tôi đã nghĩ mình chết chắc rồi. Thực sự tôi rất biết ơn các bác sĩ đã cứu mạng tôi", Yuttapong nói.

Da của Yuttapong hiện trông như bị bỏng do nhiễm trùng sau vết cắn của rắn hổ mang chúa. Ảnh: Viral Press. 

Da của Yuttapong hiện trông như bị bỏng do nhiễm trùng sau vết cắn của rắn hổ mang chúa. Ảnh: Viral Press.


Yuttapong nói thêm anh biết công việc của mình mang tính "rủi ro lớn" và chấp nhận nếu như bị rắn cắn. 

"Bản năng của rắn là cắn người, vì thế đó không phải lỗi của nó. Tôi từng có nhiều vết thương do rắn cắn nhưng chúng không bị nhiễm trùng mà dần dần tự lành. Những vết sẹo trên tay, chân tôi bây giờ đều là hậu quả sau một phát cắn của con rắn hổ mang chúa. Chúng cho thấy nọc của nó mạnh và độc ra sao. Thật may là tôi được xe cứu thương đưa tới bệnh viện và ở đó có thuốc kháng độc. Nếu không, tôi chắc bỏ mạng rồi", Yuttapong chia sẻ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?