Thứ năm, 21/11/2013, 15:29 (GMT+7)

Suýt bị bạn gái cán chết vì đòi chia tay

Một người đàn ông ở New Zealand may mắn thoát chết sau khi bị bạn gái cố tình lái ôtô cán qua, sau khi ông tuyên bố chia tay.

Suýt bị bạn gái cán chết vì đòi chia tay
 
 

Vụ việc xảy ra ở khu vực Waikato, thuộc đảo Bắc của New Zealand, Telegraph hôm 19/11 đưa tin.

Đoạn băng do camera quan sát bên ngoài một siêu thị ghi lại được cho thấy người đàn ông bị một chiếc xe hơi màu xanh đâm ngã xuống đường. Khi ông này chưa kịp đứng dậy thì chiếc xe lùi lại và tiếp tục lao về phía ông.

Nhân chứng Kanj Patel, 15 tuổi, cho biết trước đó cậu nghe thấy cặp đôi cãi nhau bên ngoài cửa hàng của bố mẹ cậu. Lúc đó, người đàn ông nói anh ta sẽ chia tay khiến cô bạn gái tức giận "phóng ô tô cố tình cán bạn trai mình".

"Trong cú va chạm đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tai nạn, nhưng đến lần thứ hai thì nhận ra không phải thế", Kanj nói.

Kanj cho biết sau khi bị tông, người đàn ông bị vài vết trầy xước ở chân, thâm tím lớn ở phần xương cụt và phía sau đầu thì bị chảy máu.

"Dù rất sốc và run nhưng cháu biết rằng mình cần phải làm gì đó để giúp đỡ. Sau khi đỡ ông ấy ngồi lên đệm và đưa cho một cái khăn để cầm máu vết thương trên đầu, mọi người cố gắng giúp ông ấy bình tĩnh trở lại", Kanj nói.

Đại diện cảnh sát Waikato, Andrew McAlley, cho biết người phụ nữ sau đó lao xe xuống một con sông gần nơi tông bạn trai và đã được lực lượng cứu hộ giải cứu. Cô này sau đó được đưa đến bệnh viện để đánh giá tâm lý và đã xuất viện.

Người đàn ông được chăm sóc tại bệnh viện Waikato và tâm trạng đã không còn quá kích động.

Hướng Dương
(Video: Youtube)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?