Thứ năm, 13/9/2018, 14:33 (GMT+7)

Súng nổ trong cuộc hỗn chiến của nhóm đòi nợ thuê

Đến nhà con nợ đòi tiền nhưng không gặp, nhóm Lai bị người ở đây dùng kiếm chém trọng thương nên nổ súng trả đũa. 

Ngày 12/9, Công an quận Hoàng Mai cho biết đã xác định được nguyên nhân vụ chém người trọng thương tại phường Tân Mai, đồng thời tạm giữ Nguyễn Như Hải (42 tuổi) để tiếp tục điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu, qua đọc tờ rơi, chị Bảo đã liên lạc với chủ cho vay nặng lãi ở quận Hà Đông. Ngày 19/8, chị này vay 10 triệu đồng, song chỉ nhận thực tế là 7,2 triệu. Bảo phải trả trong vòng một tháng.

Bùi Xuân Lai (22 tuổi, quận Hai Bà Trưng) được thuê hàng ngày đến lấy tiền lãi và gốc của Bảo. Tuy nhiên, trong hai ngày 5-6/9, Lai không liên lạc được để thu "họ" của Bảo và có nói chuyện lại với Nguyễn Đức Anh (25 tuổi, quận Hai Bà Trưng).

Lai và Đức Anh đã nhiều lần tới nhà Bảo cùng một số thanh niên đòi tiền nhưng không gặp, rồi xảy ra mâu thuẫn với người nhà con nợ. Tối muộn 6/9, trong lúc cãi nhau, lao vào đấm đá, Lai bị Hải (người nhà của Bảo) dùng kiếm chém trọng thương.

Cuộc hỗn chiến kết thúc khi một tên trong nhóm Lai nổ súng.

Cơ quan chức năng tiếp tục xác minh danh tính nhóm tham gia hỗn chiến và loại súng họ sử dụng.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?