Thứ hai, 15/7/2013, 11:17 (GMT+7)

'Súng' cong queo vì nghịch bẻ

Thư giãn bằng cách bẻ của quý cho phát lên tiếng 'cốc' vui tai, một bệnh nhân 19 tuổi ở TP HCM đã phải nhập viện.

Cuối tuần qua, không thể chịu được cơn đau âm ỉ ở gốc dương vật mỗi khi gần bạn gái và rất mau xìu, bệnh nhân đến khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân khám mới biết dương vật biến dạng là do vết thương của lần tự bẻ cách đây 2 năm gây nên.

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã phẫu thuật để đưa "cậu bé" về đúng tư thế đồng thời "vá" lại vết rách thể hang bị rách. Theo các bác sĩ, phải mất nhiều tuần dương vật mới có thể hoạt động trở lại, tuy nhiên khả năng trở lại hình dạng bình thường vẫn bị đe dọa bởi dương vật đã biến dạng quá lâu.

Bệnh nhân cho biết, sau khi tự bẻ, thấy chỗ ấy đau và sưng to nhưng do ngại nên không đến bệnh viện điều trị mà mua thuốc giảm đau và kháng sinh uống. "Càng ngày em càng thấy nó cong và mỗi lần quan hệ thì nó phát tiếng kêu rắc rắc đồng thời rất mau xìu.

Theo thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân cho biết, gãy dương vật thường xảy ra do bệnh nhân tự bẻ, tai nạn sinh hoạt như ngã hoặc quan hệ tình dục bằng những động tác quá mạnh bạo.

Sau khi gãy, dương vật thường sưng to và đau nhức. Để điều trị, người bệnh cần đến khoa Nam học hoặc Tiết niệu của bệnh viện để được thăm khám và chỉnh sữa ngay. Những trường hợp chủ quan không điều trị có thể khiến dương vật bị co rút, cong vẹo gây đau nhức và không quan hệ tình dục được.

Song Nghi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?