Thứ ba, 22/9/2020, 16:49 (GMT+7)

Súc rửa hơn 300.000 bao cao su đã qua sử dụng để bán

Bình DươngNgọc, 32 tuổi, được một người giao bao cao su đã qua sử dụng để cô súc rửa, phơi khô và phân loại rồi dùng dương vật giả để tạo hình như mới, giao hàng ra thị trường.

Số bao cao su đã qua sử dụng được tái chế bị phát hiện tại phòng trọ của Ngọc. Ảnh: Cục quản lý thị trường Bình Dương cung cấp.

Số bao cao su đã qua sử dụng được tái chế bị phát hiện tại phòng trọ của Ngọc. Ảnh: Cục quản lý thị trường Bình Dương cung cấp.

Cục quản lý thị trường Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên hoàn thiện hồ sơ, xử lý Trần Thị Thanh Ngọc (32 tuổi, quê Nghệ An) vì hành vi tái chế hàng trăm nghìn bao cao su đã qua sử dụng đưa ra thị trường.

Ba ngày trước, đoàn liên ngành kiểm tra phòng trọ của cô tại phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, phát hiện 320.000 bao cao su (360 kg) đã qua sử dụng, hàng nghìn sản phẩm đã được tái chế không có nhãn mác.

Ngọc khai nhận cứ khoảng 30 ngày, có người không rõ địa chỉ đến đưa cô số bao cao su này. Cô ở phòng trọ súc rửa, phơi khô và phân loại rồi dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới, giao hàng ra thị trường.

Tất cả mặt hàng phát hiện không có bất cứ hoá đơn chứng từ nào. Ngành chức năng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả