Thứ năm, 25/5/2017, 10:23 (GMT+7)

Sửa xe cho khách, nhân viên garage làm hỏng xe Porsche 170.000 bảng Anh

Thay vì hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa được giao, người thợ này lại bất cẩn làm hỏng luôn chiếc xe trong quá trình chạy thử. 

Sửa xe cho khách, nhân viên garage làm hỏng Porsche giá 170.000 bảng Anh
 
 

Một thợ sửa xe tại Nga được giao nhiệm vụ sửa chữa chiếc Porsche cho khách. Tuy nhiên khi chạy thử để kiểm tra xe, người này đã vô tình gây ra tai nạn khiến chiếc xe bị phá hủy nặng nề, theo Mirror.

Sự việc xảy ra tại thành phố Aksay, tỉnh Rostov Oblast. Camera an ninh cho thấy chiếc xe thể thao nhãn hiệu Porsche đã đâm phải một chiếc xe đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến chiếc xe sang xoay tròn nhiều vòng, phần đuôi xe bốc khói nghi ngút. 

Trước đó, chiếc xe có giá trị 170.000 bảng Anh (khoảng 5 tỷ đồng) này được đưa vào garage với một vài trục trặc nhỏ, dễ dàng sửa chữa nhưng sau tai nạn nó bị xem như "xóa sổ" hoàn toàn. Người chủ garage đổ hoàn toàn trách nhiệm cho nhân viên của mình. Hiện chưa biết người thợ sửa chữa này sẽ làm cách nào để đền chiếc xe cho chủ nhân của nó. 

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số trêu đùa rằng người thợ sửa chữa chỉ có nước đem bán nội tạng của mình ở chợ đen may ra mới có thể đền bù. Còn tài khoản có tên Mikhail Ivanov bình luận: "Chúa ơi, một sai lầm chết người". Trong khi đó, nickname 999BadBoy999 lại tỏ ra thắc mắc: "Tôi tự hỏi là tại sao một người thiếu kỹ năng như vậy lại được lái chiếc xe này ra đường".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?