Thứ năm, 4/4/2019, 17:05 (GMT+7)

Sư tử vồ người dạy thú trước hàng trăm khán giả

Con sư tử đực bất ngờ lao vào cắn xé huấn luyện viên giữa sân khấu ở Ukraine, khiến anh này bị nhiều vết cào và vết răng trên người.

Sư tử vồ người dạy xiếc thú trước mặt hàng trăm khán giả
 
 

Huấn luyện viên xiếc thú Hamada Kouta bị sư tử vồ khi đang biểu diễn ở Ukraine hôm 2/4

Những người xem xiếc ở thành phố Lugansk, miền đông Ukraine, kinh hãi khi chứng kiến nghệ sĩ huấn luyện xiếc thú Hamada Kouta bị một con sư tử giận dữ cào cắn vào cánh tay cũng như cơ thể giữa buổi biểu diễn hôm 2/4.

Con sư tử lao vào Hamada hai lần. Lần đầu, Hamada đã đánh trả lại con vật khiến nó rút lui. Lần thứ hai diễn ra sau đó ít phút, khi con sư tử nhìn chằm chằm vào người dạy nó rồi tiếp tục cuộc tấn công mới. Cuối cùng, sư tử buộc phải vào trong chuồng theo tiếng còi ra hiệu.

Một bà mẹ đưa hai con đi xem xiếc và chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết: "Trái tim tôi như ngừng đập khi sư tử vồ lấy người huấn luyện".

Người huấn luyện thú rạp xiếc ở Ukraine, Hamada Kouta, bị sư tử vồ hôm 2/4. Ảnh: East2west.

Huấn luyện thú rạp xiếc ở Ukraine, Hamada Kouta, bị sư tử vồ hôm 2/4. Ảnh: East2west.

Trong khi đó, chia sẻ với đài truyền hình địa phương sau khi bị thương, Hamada vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ. "Khi động vật tấn công người huấn luyện, 99% lỗi là do lỗi anh ta. Dù sao chúng cũng là những đứa con của tôi, thế nên tôi biết các nguy cơ có thể xảy ra. Sẽ không có kết cục là cái chết đâu, vì chúng là con của tôi mà. Tôi hiểu chúng, tin chúng hơn cả tin con người", Hamada nói.

Cánh tay, chân, lưng của Hamada đều chằng chịt vết cào và vết răng của con sư tử sau vụ tấn công. Nghệ sĩ dạy xiếc thú này đến từ Ai Cập và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các rạp xiếc ở Nga.

Vết thương trên cơ thể Hamada sau khi bị sư tử tấn công ở rạp xiếc Ukraine. Ảnh: East2west.

Vết thương trên cơ thể Hamada sau khi bị sư tử tấn công ở rạp xiếc Ukraine. Ảnh: East2west.

"Tôi tỏ ra bình tĩnh vì có nhiều khán giả trẻ em. Điều quan trọng nhất với tôi chính là lũ trẻ. Toàn thân tôi bao phủ trong máu nhưng tôi vẫn yêu cầu mọi người bình tĩnh và bắt đầu lại màn trình diễn", Hamada chia sẻ.

Tùng Anh (Theo Siberian Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao