Sư tử trèo lên xe liếm mặt du khách trong công viên hoang dã

Con sư tử trong công viên hoang dã tại Crimea tỏ ra thân thiện và hiền lành khi cọ đầu, âu yếm khách tham quan. 

Thứ tư, 5/9/2018, 15:45 (GMT+7)
Sư tử trèo lên xe trong công viên hoang dã, âu yếm và liếm mặt du khách
 
 

Trong video quay tại công viên hoang dã Taigan Safari Park, con sư tử tên Filya trèo lên chiếc xe điện, trong khi du khách nhìn nó với vẻ kinh ngạc, cố gắng dùng điện thoại để quay phim, chụp hình con vật. 

Sau một hồi loay hoay ở vị trí tay lái, Filya trèo xuống rồi tiến thẳng về phía các khách tham quan đang ngồi trên xe, dụi đầu âu yếm họ, thậm chí còn liếm mặt một phụ nữ, theo Metro

Video xuất hiện sau khi một phụ nữ tên Olga Solomina bị con sư tử khác tên là Vitya tấn công, cũng tại công viên này, cách đây 8 tuần. Sư tử sư tử Vitya đã ngoạm cánh tay phải rồi lôi Olga đi "như một con rối". 

"Khi kịp định thần thì tôi đã nằm trong tay một nhân viên của công viên, người đã giúp tôi thoát khỏi con sư tử. Ngay khi chuyện đó xảy ra, tôi thực sự đã nghĩ đời mình thế là hết rồi. Tôi còn tưởng mình sẽ bị nó xé xác. Ông Zubkov đã giúp tôi băng bó vết thương đang chảy máu. Sau đó đưa tôi tới phòng y tế", Olga, 46 tuổi, kể lại. 

Tài xế xe điện sợ hãi khi sư tử Vilya nhảy lên xe và trêu đùa hành khách. Ảnh: East2west News.

Tài xế xe điện sợ hãi khi sư tử Vilya nhảy lên xe và trêu đùa hành khách. Ảnh: East2west News.

Mặc dù vậy, ông Oleg Zubkov, 50 tuổi, chủ của Taigan Safari Park, vẫn quyết định không hủy bỏ chương trình để khách tham quan ngồi xe và đến gần những con sư tử trong công viên. Theo ông, hôm bị sư tử tấn công, Olga đã uống rượu trước khi tự ý trèo vào chuồng sư tử. Cô quỳ xuống bên cạnh con vật, vuốt ve bờm của nó. Nhưng chỉ tích tắc sau khoảnh khắc này, Vilya lồng lên, ngoạm lấy cánh tay và lôi nữ du khách chạy khắp vườn thú. 

"Tôi rất mừng khi nói rằng vài ngày sau sự việc đó, cô Olga đã khỏe trở lại. Dù vậy, hiện tại tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi về công viên hoang dã của mình trước tòa", Zubkov khẳng định. 

Trong khi đó, Olga tuyên bố sẽ kiện công viên hoang dã trên. 

Ông Zubkov được biết đến là một người có khả năng thuần hóa sư tử và khẳng định du khách sẽ an toàn nếu như họ làm theo những lời khuyên của mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?