Thứ tư, 11/9/2019, 15:12 (GMT+7)

Sự thật về 'cậu bé' hút thuốc trên khán đài

Thổ Nhĩ KỳHàng triệu người trên thế giới kinh ngạc khi biết thực chất 'đứa trẻ' hút thuốc khi xem trận bóng hôm 8/9 là một người đàn ông 36 tuổi.

Sự thật về 'cậu bé' hút thuốc trên khán đài
 
 

Sau khi cảnh quay một "fan nhí" hút thuốc trên khán đài trong khi theo dõi trận đấu giữa đội Bursaspor với Fenerbahce tại sân vận động Timsah ở thành phố Bursa, Thổ Nhĩ Kỳ, được lan truyền, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng đó là hình ảnh phản cảm.

Dị nhân Benjamin hút thuốc trên khán đài Timsah, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 8/9. Ảnh: Twitter.

'Dị nhân Benjamin' hút thuốc trên khán đài Timsah, Thổ Nhĩ Kỳ, hôm 8/9. Ảnh: Twitter.

Trong video, "đứa trẻ" ngồi cạnh một cậu bé khác và trên tay cầm điếu thuốc phì phèo, vô tư nhả khói rồi cười nói. Tuy nhiên, truyền thông địa phương sau đó tiết lộ "đứa trẻ" đó là một người đàn ông đã 36 tuổi. Anh này được đặt biệt danh Benjamin Button (nhân vật lão hóa ngược trong bộ phim Dị nhân Benjamin do Brad Pitt thủ vai).

Còn cậu bé ngồi cạnh trên khán đài là con trai của người đàn ông này, chứ không phải bạn học. Dù sự thật được sáng tỏ, giúp người dân xóa tan lo lắng về việc để trẻ em hút thuốc, người đàn ông vẫn bị phạt 16 USD vì vi phạm quy định không được hút thuốc nơi công cộng của Thổ Nhĩ kỳ.

Fan 36 tuổi ngồi cạnh con trai ở sân vận động Timsah, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 8/9. Ảnh: Twitter.

Fan 36 tuổi ngồi cạnh con trai ở sân vận động Timsah, Thổ Nhĩ Kỳ, hôm 8/9. Ảnh: Twitter.

Bất chấp sự chú ý của truyền thông, người đàn ông trên và con trai của anh này vẫn vui vẻ vì chiến thắng 2-1 của Bursaspor trước Fenerbahce. Tiền thu được từ trận bóng được quyên góp cho tổ chức từ thiện dành cho trẻ em mắc ung thư máu, hội chứng Down và tự kỷ.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả