Thứ tư, 27/8/2014, 16:43 (GMT+7)

Sư Thái tàng trữ ma túy, phim sex

Cảnh sát Thái Lan hôm qua bắt giữ một nhà sư và một người dân, tịch thu vũ khí, ma túy và phim khiêu dâm trong ngôi chùa ở tỉnh Chon Buri. 

Ảnh: smilingalbino

Giới sư sãi Phật giáo Thái Lan gần đây dính vào một loạt bê bối, khi truyền thông địa phương đưa tin về các vụ liên quan đến sử dụng chất kích thích, uống rượu, cờ bạc và quan hệ với gái mại dâm. Ảnh: smilingalbino

Một đội cảnh sát và binh sĩ hôm qua bất ngờ đột kích ngôi chùa Wat Huay Prab ở huyện Si Racha, tỉnh Chon Buri. Theo Bangkok Post, chiến dịch diễn ra sau khi người dân báo với chính quyền rằng các sư chùa tiêu thụ ma túy đá. 

Sư Phra Yuthana và ông Sitthasak Sriboon, một tài xế làm việc cho chùa, cho kết quả dương tính với ma túy đá và bị giam. Cảnh sát lục soát tất cả phòng của các sư và phát hiện 5 viên ma túy đá methamphetamine, nhiều đĩa phim khiêu dâm, 14 con dao, một khẩu súng tự chế, một khẩu súng trường và đạn. Giới chức cũng kiểm tra 21 nhà sư và những người mới tu, phát hiện hai người trong số đó có dùng ma túy.

Sư trụ trì Phra Kru Paisarn Santitham đang tham dự một sự kiện tôn giáo ở tỉnh Ratchaburi khi chính quyền đột kích chùa. Giới chức đang thẩm vấn các nhà sư về cách họ có tất cả những món đồ trái phép này. 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?