Thứ sáu, 3/8/2018, 11:51 (GMT+7)

Sự khác biệt trong cách thể hiện tình yêu của Harry-Meghan và William-Kate

Kate luôn khép nép để William được nổi bật hơn, trong khi Meghan lại không muốn mình bị chồng lấn át. 

Vợ chồng Harry- Meghan thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng, trong khi William-Kate thì nghiêm túc, chừng mực. Ảnh: Express. 

Vợ chồng Harry - Meghan thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng, trong khi William - Kate nghiêm túc, chừng mực. Ảnh: Express

Tuần trước, khi đến cổ vũ đội của chồng trong giải đấu polo từ thiện và được chọn để trao giải cho đội chiến thắng, Meghan và Harry khiến nhiều người bất ngờ khi "khóa môi" ngay trên sân khấu. Đây là nụ hôn công khai thứ hai của vợ chồng Công tước xứ Sussex sau lần đầu tại đám cưới hồi tháng 5 vừa qua. 

Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry thoải mái và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương, trong khi William - Kate ngược lại. Mới đây, chuyên gia về ngôn ngữ hình thể và các mối quan hệ, Tracey Cox, đã chỉ ra lý do dẫn đến sự khác biệt này giữa hai cặp vợ chồng hoàng gia. 

Theo Cox, Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle, đều là "ngôi sao" trong mối quan hệ của họ. 

"Harry và Meghan có nhiều điểm rất giống nhau. Họ có cùng một cách tiếp cận với thế giới bên ngoài, đều có khiếu hài hước. Ngôn ngữ cơ thể của vợ chồng Hoàng tử Harry cho thấy không ai trong hai người họ muốn bị người kia lấn át trong mối quan hệ tình cảm này, bởi Meghan từng là diễn viên Hollywood, còn Harry cũng là nhân vật được thế giới chú ý", Express dẫn lời bà Cox nói. "Thông thường, trong một mối quan hệ, chỉ có một người nổi bật hơn, được để ý hơn". 

Khi được hỏi nếu so sánh cách thể hiện tình cảm giữa vợ chồng Hoàng tử Harry với vợ chồng William - Kate, bà Cox nói: "Kate biết rất rõ William sẽ là nhân vật được chú ý. Ngôn ngữ cơ thể của Công nương Kate cho thấy cô ấy khá khép nép đối với chồng. Trong khi đó, Hoàng tử Harry và vợ mới cưới lại hoàn toàn khác biệt. Tôi không nhìn thấy bất cứ một biểu hiện nào giữa hai người cho thấy có sự lấn lướt về mặt quyền lực". 

Khi đề cập đến nguyên nhân dẫn tới sự khác biệt trong cách thể hiện tình cảm của hai cặp vợ chồng, Cox cho rằng Hoàng tử William là người phải chịu nhiều áp lực hơn trong vai trò người thừa kế ngai vàng. 

"Đây chính là lý do khiến Meghan và Harry thoải mái bày tỏ tình yêu mà họ dành cho nhau trước công chúng, còn William và Kate thì không. Vợ chồng Hoàng tử Harry cũng hiện đại và nồng nhiệt hơn", chuyên gia nhận định. 

Theo bà Cox, Hoàng tử William và vợ, Công nương Kate Middleton, là những người bạn tốt của nhau, họ đang trong giai đoạn đồng hành của mối quan hệ và có một tình yêu mạnh mẽ đã được kiểm chứng.

"Họ không cần phải nhìn sâu vào mắt nhau hay chạm vào nhau từng giây từng phút nữa. Và một lý do khác là William và vợ đã ở bên nhau từ lâu rồi, họ trưởng thành cùng nhau. Cả hai đã đạt được khả năng tương thích cao, trong khi Meghan và Harry vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau", chuyên gia Tracey Cox khẳng định.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?