Sống thực vật vì bị đánh khi tranh phòng hát karaoke

Giành phòng hát không được nên to tiếng, Hiếu bị đánh bất tỉnh dưới chân cầu thang, mất 95% sức khỏe.

Thứ hai, 19/11/2018, 17:00 (GMT+7)

Ngày 19/11, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kêu oan của Bùi Văn Thành, kháng cáo xin giảm nhẹ của Bùi Đại Chức về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo buộc, ngày 23/7/2017, nhóm Dũng, Chức và Tuấn tới quán cà phê - karaoke của một người đàn ông trú tại xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội, hát khai trương.

Sau đó, một nhóm khác trong đó có anh Nguyễn Chí Hiếu và bạn cũng tới quán hát và phải ngồi chờ do hết phòng.

Lúc đó, chủ quán lên phòng nói với nhóm Dũng: "Hôm nay chú khai trương, các cháu nhường nhau mỗi người hát một lúc" và được họ đồng ý.

Dũng ra ngoài thì gặp anh Hiếu và xảy ra mâu thuẫn. Nghe Dũng kể lại sự việc to tiếng, Tuấn đã gọi cho Thành đến đánh Hiếu. Theo cáo buộc, Thành đồng ý, mang theo tuýp sắt tới quán.

Gặp nhau, Hiếu cầm chai bia đánh nhóm đối thủ liền bị Chức lao vào... Thành cũng cầm tuýp sắt vụt tới tấp vào đầu, người Hiếu. Bị đánh hội đồng, Hiếu nằm bất tỉnh dưới chân cầu thang.

Sau thời gian dài cấp cứu, Hiếu qua cơn nguy kịch, song bị tổn hại 95% sức khỏe.

Bản án sơ thẩm ngày 10/3 của TAND huyện Mê Linh tuyên phạt Thành, Dũng cùng 9 năm tù, Chức 8 năm 6 tháng; Tuấn 8 năm cùng tội danh trên. Sau phiên tòa, Tuấn, Dũng không kháng cáo, trong khi Thành làm đơn kêu oan, Chức xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm, Thành tiếp tục kêu oan. Song tòa căn cứ lời khai nhân chứng, xác định hành vi phạm tội của bị cáo. Tòa đã bác đơn của Thành và Chức, giữ nguyên các quyết định của cấp sơ thẩm.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?