Thứ tư, 9/10/2019, 00:06 (GMT+7)

Sống sót sau khi bị tàu hất văng

Trung QuốcBất chấp cảnh báo, người đàn ông đi xe máy phóng với tốc độ cao qua đường ray và bị tàu hất văng cả người lẫn xe.

Bị tàu đâm nhưng vẫn sống sót
 
 

Khoảnh khắc đoàn tàu chở hàng đâm vào một người đi xe máy ở khúc giao giữa đường dân sinh và đường ray tại huyện Đang Đồ, thành phố Mã An Sơn, phía đông tỉnh An Huy, được một camera giao thông ghi lại hồi cuối tháng 9.

Trước đó, nạn nhân đi xe tay ga, đội mũ bảo hiểm và phóng nhanh. Tuy nhiên, đoàn tàu cũng đang lao tới, đâm trúng vào đầu xe của anh này khiến nạn nhân cùng chiếc xe máy bị hất văng đi một đoạn xa. 

Sau tai nạn, người đàn ông được các nhân viên tàu hỏa tìm thấy và gọi cứu thương đưa đến bệnh viện. Anh này vẫn sống sót và đang được điều trị tại bệnh viện. Chiếc xe máy hư hỏng nặng, trong khi đó đoàn tàu chở hàng không có bất kỳ thiệt hại nào.

Hiện cảnh sát huyện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ tai nạn và không rõ người lái xe máy có phải chịu bất kỳ hình thức xử lý trước pháp luật nào không vì hành động vượt đường ray bất chấp tín hiệu cảnh báo.

Tùng Anh (Theo Asiawire)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả