Thứ tư, 28/8/2019, 09:28 (GMT+7)

Sống sót sau 3 ngày rơi xuống bể phốt

Người phụ nữ Mỹ ngã xuống bể phốt bên ngoài nhà và ngập trong chất thải suốt 3 ngày trước khi được cháu gái tìm thấy và gọi cứu hộ.

Một phụ nữ sống một mình ở bang Oregon, Mỹ, gần đây được các nhân viên cứu hộ giải thoát khỏi bể phốt bên ngoài ngôi nhà của cô này. Nạn nhân được báo cáo tìm thấy trong tình trạng cơ thể nằm trong chất thải, trừ phần đầu ngoi lên trên. 

Lực lượng cứu hộ giải thoát người phụ nữ bị rơi xuống bể phốt ở bang Oregon, Mỹ. Ảnh: FB.

Lực lượng cứu hộ giải thoát người phụ nữ bị rơi xuống bể phốt ở bang Oregon, Mỹ. Ảnh: FB.

Các nhân viên cứu hộ đã được gọi đến trợ giúp sau khi cháu gái của người phụ nữ đến thăm nhà và phát hiện sự việc. Đội trưởng đội cứu hộ, Richard Anderson, kể: "Cháu gái của nạn nhân sốt sắng kiểm tra xung quanh và tìm thấy cô ấy bên trong bể phốt. Có vẻ nạn nhân đang làm một cái gì đó phía trên và bị rơi xuống. Có một cái máy kéo gần đó và một cái lỗ được đào để lộ ra bể phốt bên dưới".

Nạn nhân cho biết không ai có thể nghe thấy tiếng hét cầu cứu của cô vì những hàng xóm xung quanh đều sống cách xa hàng km. Cô này đã kẹt trong bể phốt suốt 3 ngày.

Lính cứu hoả đã đưa một cây gậy xuống để người phụ nữ có thể nắm lấy và ngồi dậy. Tuy nhiên, nạn nhân rất yếu. Vì vậy, cô được hỗ trợ thêm dây đai quấn quanh lưng và dưới cánh tay để được kéo lên. Sau khi ra khỏi bế phốt, nạn nhân được đặt lên cáng để đưa lên máy bay trực thăng tới bệnh viện.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của người phụ nữ trên.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả