Sống sót kỳ diệu sau tai nạn ôtô liên hoàn

Một phụ nữ ở Bỉ may mắn sống sót khi ôtô của cô va phải một xe tải đỗ trên đường trước khi bị một chiếc xe khác chạy cùng chiều đâm thẳng vào. 

Thứ bảy, 18/10/2014, 09:55 (GMT+7)
Sống sót kỳ diệu sau tai nạn ôtô liên hoàn
 
 

Vụ tai nạn xảy ra hôm 13/10 khi Jasmien Claeys đang lái chiếc Ford màu xanh trên đường cao tốc thuộc thành phố Aalter, tỉnh East Flanders. 

Video do camera của một trong hai chiếc xe tải cho thấy Jasmine đột ngột chuyển làn đường từ trái sang phải mà không hay biết rằng xe tải ở làn đường phía trong cùng đang dừng. 

Sau cú va chạm đầu tiên, chiếc Ford của cô gái 25 tuổi văng ra trước khi bị một xe tải khác ở phía sau lao lên và đâm tiếp. 

Theo trang web HNL.be, Claeys cho biết cô có cảm giác mình được một thiên thần nào đó bảo vệ, nhất là sau khi xem xong video. "Tôi thấy mình cực kỳ may mắn", cô nói. 

Theo Tech Times, Jasline bị hôn mê và gãy hai đốt sống cùng chấn thương ở bàn tay. Tuy nhiên, hiện tình trạng sức khỏe của cô khá tốt. Cô sẽ phải trải qua một thời gian dài tập luyện thể chất và rèn luyện chức năng để phục hồi hoàn toàn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?