Sống lại trong đám tang của chính mình

Hamdi Hafez al-Nubi đã khiến họ hàng ngạc nhiên khi sống lại sau khi các bác sĩ tuyên bố anh đã chết.

Thứ hai, 14/5/2012, 11:39 (GMT+7)

>> Bật nắp quan tài sống dậy sau 6 ngày
>> Ca sĩ đội mồ sống dậy ở Nam Phi

bgf

Hamdi khiến mọi người bất ngờ khi tỉnh dậy ngay trong đám tang. Ảnh: Metro

Mirror đưa tin hôm 11/5, Hamdi, 28 tuổi, bị lên cơn đau tim khi đang làm việc và được các bác sĩ kết luận đã qua đời sau khi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Đau buồn trước tin dữ, gia đình Hamdi đành đưa thi hài cậu về nhà riêng ở làng Naga al-Simman, tỉnh Luxor (Ai Cập) và dự định sẽ thiêu xác vào chiều cùng ngày.

Họ tắm rửa cho anh và chuẩn bị mọi thứ cho đám tang, nhưng khi một nữ bác sĩ trong vùng được mời đến để ký giấy chứng tử thì cô nhận thấy có điều khác thường - đó là cơ thể của Hamdi vẫn còn ấm. Sau khi kiểm tra cẩn thận hơn, họ nhận thấy chàng thanh niên này thực chất vẫn còn sống.

Ngay khi nghe thông tin đó, mẹ của Hamdi đã ngất xỉu vì quá vui mừng. Hai mẹ con nhanh chóng được bác sĩ giúp tỉnh táo lại để có thể cùng tham dự bữa tiệc ăn mừng với các vị khách mời đến dự đám tang.

Hồi tháng trước, bà Lý Tú Phân, 95 tuổi, ở Trung Quốc, khiến hàng xóm được một phen hú vía khi tự leo ra khỏi quan tài 6 ngày sau khi được tuyên bố đã qua đời.

bg

Cụ bà Lý Tú Phân trước cổng nhà. Ảnh: Mirror

Bà Lý được một người hàng xóm tìm thấy nằm bất động và ngừng thở trên giường sau hơn 2 tuần bị trượt ngã khiến bà bị thương ở não. Thi thể bà được đặt vào một chiếc quan tài, nhưng vào ngày đám tang được tổ chức thì người ta bỗng dưng phát hiện thấy xác chết biến mất. Sau một hồi lùng sục tìm kiếm, họ mới tìm thấy bà Lý Tú Phân đang ngồi nấu ăn ở trong bếp vì đói bụng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?