Thứ tư, 3/7/2019, 09:48 (GMT+7)

Sống lại sau một ngày được kết luận đã chết

Bị bệnh viện tuyên bố qua đời nhưng một ngày sau, chàng trai Ấn Độ bỗng cử động trong đám tang ngay trước khi được đem đi chôn.

Hôm 21/6, Mohammad Furqan (20 tuổi) được đưa vào bệnh viện tư nhân Luknow sau khi gặp tai nạn trên đường phố Sultanpur. Anh được kết luận tử vong hôm 1/7. Furqan được xe cứu thương của bệnh viện đưa về quê nhà ở Indiranagar để người thân chuẩn bị tang lễ.

Tuy nhiên, ngay trước khi được đem đi chôn cất, chàng trai này bắt đầu co giật. Người thân của Furqan nhanh chóng đưa chàng trai đến bệnh viện Ram Manohar Lohia ở New Delhi. Sau đó, anh tiếp tục được chuyển đến một trung tâm y tế tư nhân ở Indira Nagar do thiếu máy thở.

Bệnh viện Ram Manohar Lohia ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: FB.

Bệnh viện Ram Manohar Lohia ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: FB.

Mohammad Irfan, anh trai của Furqan, cho biết: "Khi chúng tôi đang chuẩn bị cho việc chôn cất thì một người bất chợt nhìn thấy Furqan cử động tay chân. Chúng tôi nhanh chóng đưa Furqan tới bệnh viện Ram Manohar Lohia. Các bác sĩ nói rằng nó vẫn còn sống và cho thở oxy".

"Trước đó, chúng tôi đã trả 100 USD cho bệnh viện tư nhân Lucknow và khi gia đình nói hết khả năng chi trả, họ liền tuyên bố Furqan đã chết", Irfan nói thêm.

Bác sĩ hiện điều trị cho Furqan tiết lộ: "Bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch nhưng chắc chắn chưa chết não. Anh ấy có mạch, huyết áp và vẫn có phản xạ. Furqan đã được đưa vào phòng có hỗ trợ máy thở".

Giám đốc bệnh viện Lucknow, bác sĩ Narenda Agarwal, cho hay bệnh viện sẽ điều tra vụ việc.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?