Sống cùng 'búp bê người' vì ế vợ

Một người đàn ông ở Anh mua 9 búp bê người nhân tạo về sống chung vì không thể tìm được một nửa đích thực của cuộc đời.

Thứ năm, 15/3/2012, 10:40 (GMT+7)
bgb

Evarard Cunion hạnh phúc bên cô vợ đầu Caroline vào năm 2008. Ảnh: O.C

Người đàn ông này là Everard Cunion, 55 tuổi, đến từ Dorset, Anh. Everard mua cô búp bê nhân tạo đầu tiên vào năm 2000. Đến năm 2004, ông mua cô "vợ" thứ hai về ở chung, không phải vì muốn sống chung thủy với cô vợ cũ, mà là vì không tiết kiệm đủ tiền từ sau đó.

Người đàn ông này thừa nhận rằng lần đầu tiên nhìn thấy giá của một cô nàng búp bê nhân tạo ông đã choáng đến mức suýt ngã ra khỏi ghế. Tuy nhiên Everard vẫn cho rằng chỉ những búp bê như thế mới xứng đáng đồng tiền để mua. "Nàng vợ" đầu tiên của ông có giá 5.000 bảng Anh (tương đương 160 triệu đồng).

Cunion rất yêu quý những cô vợ nhân tạo của mình. Mỗi lần trước khi mua một "nàng" về, ông thường phải mất nhiều thời gian để quyết định xem nàng vợ mới nên có nước da màu gì, trang điểm ra sao, kiểu tóc thế nào. Ông thậm chí còn mua rất nhiều bộ quần áo cho "vợ" diện nữa. Sở thích của Avarard là được mặc quần áo cho những cô nàng búp bê rồi chụp ảnh cùng chúng. Sống cùng 9 cô vợ búp bê khiến Avarard cảm thấy vô cùng thích thú.

Người đàn ông 55 tuổi thừa nhận những cô búp bê của ông có thể là không được "tốt" như người thật, nhưng là tốt nhất đối cho những ai không thể tìm được một nửa còn lại của cuộc đời. Everard cho rằng việc thay thế phụ nữ bằng búp bê để sống cùng sẽ tránh được nguy cơ ly hôn. Cunion mới chỉ từng yêu một người phụ nữ trong suốt cuộc đời mình, nhưng không may mối quan hệ đó không đi đến kết cục tốt đẹp.

Tờ Oddity Central đưa tin Evarard kết hôn cùng "nàng búp bê" đầu tiên tên là Caroline vào năm 2008. Nhưng "cuộc hôn nhân" này không thành công. Cunion kết hôn lần thứ hai ít lâu sau đó, lần này "cô dâu" là một búp bê tóc vàng. Ông tự chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới và cưỡi chiếc xe kéo ngựa cùng vợ chạy quanh thị trấn Christchurch nơi ông đang sinh sống. Một người hàng xóm của Evarard kể lại: "Tôi thấy ông ấy cứ nhăn nhở cười, trong khi cô dâu thì chẳng chịu cười lấy một lần".

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?