Thứ năm, 5/5/2011, 10:25 (GMT+7)

Sống chung 14 năm mới đủ tiền cưới

Cặp đôi cô Corrine Stevens và anh Neil Smith, ở Manchester, dọn về sống chung từ năm 1997 nhưng tới tháng 8 năm nay họ mới có đủ tiền tổ chức lễ cưới.

p

Hai vợ chồng được tài trợ váy cưới, nhẫn và những thứ cần thiết cho đám cưới. Ảnh: Metro.

Corrine và Neil đã có với nhau một con trai 7 tuổi và một con gái 4 tuổi nhưng do điều kiện khó khăn, họ chưa bao giờ có được một lễ cưới chính thức. Những người bạn thân của họ đã nghĩ ra cách giúp họ thực hiện ước mong của mình, đó là kêu gọi ủng hộ cặp đôi khó khăn này trên mạng Facebook.

ơ

Corrine và Neil hạnh phúc khoe nhẫn cưới. Ảnh: Metro.

Sau khi trang mạng xã hội về cặp vợ chồng Corrine và Neil được lập ra, hàng trăm người đã đồng cảm với cuộc sống khó khăn của họ. Từ đó, nhiều công ty tại nơi họ sinh sống sẵn sàng cung cấp những vật dụng cần thiết cho đám cưới như địa điểm, đồ ăn, váy cưới, nhẫn... Cặp đôi này sẽ kết hôn tại ở nhà thờ St Mary Magdalene, ở Manchester vào cuối tháng 8 tới.

Theo Metro, các nhà hảo tâm đã tài trợ cho họ số tiền khoảng 16.500 USD và một chiesc váy cưới trị giá 1.600 USD. Corrine cho biết: "Chính nhờ những người bạn mà tôi mới có được đám cưới như mong muốn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hồi hộp chờ đến ngày lễ.

Bảo Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?