Thứ hai, 11/8/2014, 09:57 (GMT+7)

Sống bên xác chồng 9 tháng chờ chim đến rỉa thịt

Một phụ nữ ở Mỹ sống cùng thi thể chồng suốt 9 tháng để thực hiện ý nguyện của ông là để chim bay đến rỉa xác sau khi qua đời. 

woman-5667-1407724441.jpg

Bà Ila Solomon. Ảnh: WR TV

Ila Solomon, 54 tuổi, có thể bị buộc tội sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của chồng bà là Gerald Gavan, 88 tuổi, tại nhà riêng của cặp vợ chồng hồi tháng 5. 

Mới đây bà Solomon dẫn một đội đưa tin vào nhà và chỉ cho họ vị trí nơi bà đặt thi thể ông Gevan, một cựu chiến binh. "Tôi chỉ nghĩ rằng một người đã cống hiến nhiều cho nước Mỹ như chồng tôi thì cũng cần được chết theo cách mà ông ấy muốn. Ông ấy muốn được những con chim rỉa thịt sau khi từ giã cõi đời. Một kế hoạch khác là tôi sẽ đưa ông ấy ra ngoài, hoặc là ông ấy chết ở bên ngoài để chim sà tới, nhưng điều đó không xảy ra. Ông ấy chết đúng ở chỗ này”, Solomon nói với Newsnet5

Ngay sau khi ông Gavan qua đời, bà Solomon đã không làm thủ tục báo tử với chính quyền địa phương, một hành động được xem là vi phạm pháp luật. Bà cho biết luôn để một bên cánh cửa mở để chim có thể bay vào và đậu trên xác chồng.

Lúc thi thể của ông Gavan được tìm thấy, bà Solomon khai rằng chồng bà mới chết 5 ngày. Tuy nhiên một điều tra viên thuộc phòng cảnh sát Lafayette, bang Louisiana, cho hay dựa trên độ phân hủy của xác thì ông Gavan đã qua đời khoảng 9 tháng.  

Theo bản di chúc được cho là của Gavan, ông muốn được an táng theo nghi lễ truyền thống kiểu Ấn Độ là để thi thể mình cho chim rỉa xác.  Theo Mirror, nguyên nhân cái chết hiện vẫn còn là một bí ẩn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?