Sợ bị tố sàm sỡ, nam sinh giết người dã man

Bị Hà nghĩ rằng vừa sàm sỡ và dọa mách người lớn, Trí siết cổ cô gái đến chết. Trước khi bỏ đi tên này lấy điện thoại của nạn nhân.

Thứ bảy, 22/11/2014, 11:11 (GMT+7)

Ngày 21/11, TAND tỉnh Sóc Trăng xử lưu động tại huyện Kế Sách, phạt Nguyễn Hữu Trí (18 tuổi, ngụ huyện Kế Sách) mức án 21 năm tù về tội Giết người và Cướp tài sản. Trong đó, tội Giết người bị cáo lĩnh 18 năm.

Trí bị phạt 21 năm tù.

Trí bị phạt 21 năm tù.

Theo cơ quan công tố, Trí là học sinh giỏi, được UBND tỉnh Sóc Trăng tặng bằng khen. Sáng 13/5, Trí đến nhà bà Sành (cô họ của Trí, ở thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) tìm chìa khóa. Cháu chủ nhà là Nguyễn Thị Thu Hà (24 tuổi) tìm giúp. Trong lúc tìm kiếm, Trí vô tình quơ tay trúng mông Hà. Giữa Trí và Hà xảy ra mâu thuẫn do cô gái cho rằng Trí sàm sỡ mình. Hà còn dọa rằng sẽ mách bà Sành.

Nam sinh nổi giận, dùng dây dù siết cổ nạn nhân đến chết và lấy chiếc điện thoại của Hà mang về phòng trọ rồi đến trường. Lúc xảy ra án mạng bà Sành đi vắng. Trưa cùng ngày chủ nhà về phát hiện Hà thiệt mạng nên báo công an.

Từ thông tin của người dân thấy Trí ra vào nhà bà Sành trước khi cô gái chết, cảnh sát sau đó đã bắt Trí và tên này khai nhận tội lỗi.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?