Sinh viên Mỹ chui qua ống thông gió ăn cắp đề thi

Hai sinh viên của Đại học Kentucky, Mỹ, đã lẻn vào trường giữa đêm và bị một giảng viên 'bắt sống'.

Thứ bảy, 6/5/2017, 14:30 (GMT+7)

Theo BBC, khoảng 2 giờ sáng ngày 3/5, Henry Lynch, 21 tuổi, sinh viên ngành kỹ thuật hệ thống sinh học đột nhập vào phòng làm việc của giáo viên môn Xác suất Thống kê theo hệ thống thông gió trên trần nhà. 

Sau khi vào được bên trong, Henry mở cửa cho đồng phạm là Troy Kiphuth, sinh viên năm cuối ngành kinh tế nông nghiệp. Trong lúc tìm đề thi, cả hai bị giảng viên John Cain phát hiện. Ông hô hoán và đe dọa sẽ gọi cảnh sát, Henry và Troy lúc này quá hoảng sợ nên đạp cửa bỏ chạy. Không lâu sau, Henry đã tự thú với nhà trường.

sinh-vien-my-chui-qua-ong-thong-gio-an-cap-de-thi

Đại học Kentucky. 

Henry khai với cảnh sát rằng mình đã lẻn vào phòng giáo viên lúc18 giờ ngày 2/5 nhưng không tìm thấy nên quyết định trở lại vào ban đêm. Sinh viên này còn thú nhận hồi đầu học kỳ cũng từng vào phòng của ông Cain để lấy trộm đề thi.

Sự việc đã được trình báo lên hội đồng kỷ luật của trường, cả hai sinh viên sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 6 tới với cáo buộc trộm cắp cấp độ 3. "Gian dối và trộm cắp là hành vi rất nghiêm trọng trong môi trường giáo dục", đại diện nhà trường cho biết.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?