Thứ năm, 24/1/2013, 09:25 (GMT+7)

Sinh vật lạ như đỉa trong giẻ rửa bát

Con gái bà Thọ phát hiện rất nhiều sinh vật có hình thù giống đỉa nhưng không có chân, từ miếng giẻ rửa bát, bò lúc nhúc lên găng tay.

>> Sinh vật lạ 'lúc nhúc' trong quần áo may sẵn

Ngày 23/1, Trạm Y tế phường 10 (TP Đà Lạt) đã kiểm tra hiện trường và lập biên bản vụ phát hiện sinh vật lạ trong miếng rửa chén tại nhà bà Lê Thị Thọ (đường Lê Văn Tám, TP Đà Lạt).

"Sinh vật lạ" trong miếng rửa bát.

"Sinh vật lạ" trong miếng rửa bát.

Theo trình bày của bà Thọ, tuần trước, bà mua 3 miếng rửa bát hiệu Hua Da (bao bì viết tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, không có địa chỉ cơ sở sản xuất) tại một tiệm tạp hóa ở khu vực chợ Đà Lạt. Dùng được 3 ngày, đến tối 22/1, khi rửa chén, con gái bà Thọ phát hiện nhiều sinh vật lạ bò lúc nhúc lên bao tay.

Mặt trước bao bì đựng miếng rửa bát. (Ánh: Thanh Niên)

Mặt trước bao bì đựng miếng rửa bát. (Ánh: Thanh Niên)

Loài sinh vật lạ này trông giống đỉa nhưng lại có chân, thân bằng chiếc tăm tre, dài chừng 1 cm. Chúng có thể bò hoặc bơi trong nước. Khi phát hiện, gia đình bà Thọ dùng muối xát vào sinh vật lạ nhưng không diệt được, đành bỏ miếng rửa chén vào túi nilon rồi cột kín. Đến ngày 23/1, khi ngành chức năng đến kiểm tra thì toàn bộ “sinh vật lạ” đã chết.

Hiện ngành chức năng vào cuộc để xác định sinh vật lạ này.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?