Chủ nhật, 21/6/2015, 07:08 (GMT+7)

Sinh con thành công sau 5 lần sẩy thai nhờ thôi miên

Một cặp vợ chồng người Anh hạnh phúc khi sinh được con trai khỏe mạnh sau 5 lần sẩy thai sau khi tìm gặp một chuyên gia thôi miên.  

mum11-1138-1434775743.jpg

Vợ chồng Leah hạn phúc bên con trai Joseph, hiện 3 tháng tuổi. Ảnh: Caters

Leah Elliot, 40 tuổi, và chồng là James Born, 34 tuổi, đã dành dụm để tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và đang chuẩn bị bắt đầu nhưng vẫn không khỏi lo sợ sau khi giấc mơ có con đã 5 lần vẫn chưa thành sự thật. 

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Leah đọc được một bài báo về nghệ thuật thôi miên và liên lạc với nhà thôi miên Russell Davis. 

3 tháng sau cuộc gặp đầu tiên với ông Davis, Leah biết tin mình có thai. Cặp vợ chồng không giấu được niềm hạnh phúc vô bờ khi con trai Joseph chào đời hôm 19/3. 

"James và tôi đều không dám tin Joseph đã tới. Vậy là giấc mơ của chúng tôi đã thành sự thật. Vợ chồng tôi đã nỗ lực không ngừng suốt 4 năm rưỡi. Tôi chắc chắn mình có Josep là nhờ được thôi miên", Leah, đến từ Stamford, hạt Lincolnshire, nói. 

Bà mẹ mới sinh cho biết chuyên gia Davis đã thay đổi cách suy nghĩ của cô bằng việc giúp cô sống cuộc đời không âu lo, không áp lực. Davis cũng dạy Leah hãy quên đi ý nghĩ cô không thể thụ thai bình thường như hầu hết những phụ nữ khác. 

Ngoài bé Joseph, Leah còn có con gái lớn năm nay 18 tuổi. 

"Tôi tin rằng nhiều cặp vợ chồng đã điều trị vô sinh trong khi họ không cần thiết phải làm thế. Tỷ lệ thành công cũng không cao, do tư tưởng và tình cảm họ không được thoải mái trong suốt thời gian này", Opposing News dẫn lại lời Davis nói. 

Davis còn gửi những đĩa CD do ông tự làm để cô mở nghe trong lúc ngủ. Sự chào đời của bé Joseph thực sự là một điều kinh ngạc bởi Leah bị lạc nội mạc tử cung và bệnh Graves - một chứng rối loạn tự miễn dịch dẫn đến hoạt động quá tích cực của tuyến giáp (cường giáp). Cả hai tình trạng này đều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của cô. 

Hiện tại, Leah dự định dùng số tiền mà cô dành dụm cho việc thụ tinh ống nghiệm để đi nghỉ ở Hy Lạp. Cô cũng tham gia khóa đào tạo trở thành một nhà ấn huyệt đạo sinh sản để giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn khác. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao