Sinh 7 con gái, vợ chồng Trung Quốc đi mua bé trai ở 'chợ đen'

Sau khi sinh toàn con gái, một cặp vợ chồng ở vùng nông thôn Trung Quốc đã bị bắt vì đi mua con trai từ nhóm buôn người.

Thứ tư, 13/9/2017, 11:08 (GMT+7)
sinh-7-con-gai-vo-chong-trung-quoc-di-mua-be-trai-o-cho-den

Cặp vợ chồng bị đưa ra xét xử.

Cặp vợ chồng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bỏ ra gần 100 nghìn nhân dân tệ để mua một bé trai ở "chợ đen". Tuy nhiên, cặp đôi đã không thể mang đứa con mới mua về nhà vì bị cảnh sát bắt ngay tại trận.

Trả lời phỏng vấn khi đang chờ bên ngoài phòng xử án, người chồng họ Chen cho biết anh và vợ có 7 con gái từ 2 đến 18 tuổi. Điều này được xem là tai họa trong làng của anh, nơi mà vẫn rất trọng nam khinh nữ. Vì vậy, hai vợ chồng quyết định "mua" một cậu bé, nhưng họ nói không biết đang mua qua những kẻ buôn người.

Chen cho biết anh được yêu cầu trả 92 nghìn nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng) "lệ phí nhận con nuôi". Chen thừa nhận rằng đây là một khoản tiền lớn nhưng đối với anh việc có con trai vẫn giá trị hơn và rằng ở quê hương anh nếu một gia đình không có con trai thì không phải là một gia đình thực sự.

Theo chính quyền địa phương, bé trai bị mua đến từ tỉnh Vân Nam và đã qua tay một số kẻ buôn bán người trước khi được trao cho Chen và vợ.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?