Thứ hai, 20/11/2017, 20:00 (GMT+7)

Siết cổ vợ đến chết vì không chịu sex

Một anh chồng ở Ấn Độ bị bắt sau khi bạo hành vợ đến chết vì bị cô kiên quyết từ chối quan hệ tình dục. 

siet-co-vo-den-chet-vi-khong-chiu-sex

Ảnh minh họa

Times of India ngày 17/11 đưa tin Sanjiv Kumar, một họa sĩ 35 tuổi sống gần thị trấn Jyotisar thuộc bang Haryana, đã siết cổ Suman, người vợ 30 tuổi của anh ta, sau khi cô này nhất quyết không chịu quan hệ tình dục với chồng.

Cảnh sát viên Ramesh Jaglan cho hay sau khi bị bắt, Sanjiv đã thừa nhận tội ác của mình. Theo lời khai của nghi phạm, anh bị Suman "từ chối sex trong một thời gian", và việc cô tiếp tục chống cự nỗ lực gần gũi của chồng hôm 14/11 khiến Sanjiv "nổi điên và siết cổ nạn nhân tới chết". 

Cặp vợ chồng kết hôn đã hơn 10 năm và có với nhau hai đứa con. 

Tại Ấn Độ, cứ 5 phút cảnh sát lại nhận được báo cáo về tình trạng bạo hành gia đình. Tuy nhiên, các nhà hoạt động xã hội khẳng định con số thực tế còn cao hơn thế, theo BBC

Năm 2005, Ấn Độ ban hành một luật lệ mới để bảo vệ phụ nữ khỏi nạn bạo hành gia đình, nhưng nó không ngăn chặn được xu hướng bạo lực bởi những vụ án này không được xử lý như các vụ phạm tội. 

Phóng viên Geeta Pandey của BBC ở Delhi chia sẻ nạn bạo hành gia đình trong xã hội Ấn Độ có gốc rễ từ chế độ gia trưởng. Ở đất nước này, phụ nữ thường bị cho là yếu thế, thấp kém hơn đàn ông. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?