Thứ tư, 8/12/2010, 18:30 (GMT+7)

Sĩ diện với bạn gái, ném gạch vào cảnh sát

Thắng đi xe máy, chở bạn gái không đội mũ bảo hiểm còn vượt đèn đỏ, khi bị chặn lại đã dùng gạch lát đường ném thẳng vào hai cảnh sát.

Khoảng 10h30 ngày 8/12, tại nút giao thông ngã tư Daewoo - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, một thanh niên đi xe SH chở theo bạn gái không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ đã bị cảnh sát chặn lại.

Người cầm lái lao vào dòng người đông đúc, lạng lách bỏ chạy. 10 phút sau, anh ta quay lại dừng xe sát vỉa hè nơi có các cảnh sát giao thông đội 2 đứng. Tay anh ta lăm lăm hai mảng gạch rồi ném về đại úy Vũ Đức Thọ và thượng sĩ Nguyễn Tuấn Anh. Lúc đó, anh Thọ đang đứng điều khiển giao thông đã bị gạch ném trúng tay.

Viên gạch bê tông Thăng dùng ném cảnh sát.

Viên gạch Thăng dùng ném cảnh sát.

Trong khi anh ta định ném tiếp mảng gạch còn lại về phía cảnh sát, một người dân đã lao thẳng xe máy vào gã. Ngay sau đó, cảnh sát 113 và Công an phường Ngọc Khánh cùng cảnh sát giao thông đã khống chế đưa thanh niên này về trụ sở.

Người đi xe SH vi phạm giao thông được xác định là Nguyễn Nhật Thăng (27 tuổi, ở Ngô Văn Sở, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm). Camera giám sát giao thông tại khu vực trên cho thấy, vào thời điểm trên, Thăng chở cô gái ngồi sau là Trần Thanh Tuyền (23 tuổi, quê ở Sóc Trăng) đều không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ và không chấp hành lệnh dừng xe của cảnh sát.

Chiếc xe của Thăng đi bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Chiếc xe của Thăng đi bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Chạy được chừng trăm mét, vì "sĩ diện" với bạn gái, Thăng đã nhặt 2 viên bê tông vỡ dùng làm gạch lát đường quay lại ngang nhiên ném cảnh sát. Hiện, Thăng và chiếc xe đã bị giữ để xử lý.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao