Thứ tư, 20/11/2019, 19:35 (GMT+7)

Sếp nữ nổi ghen cắt tóc thư ký của chồng

Kim Vàng, 31 tuổi, mang tông đơ đến công ty cắt tóc, lông mày của nữ thư ký vì nghi "léng phéng" với chồng là giám đốc.

Ngày 20/11, Nguyễn Thị Kim Vàng, quê Đồng Tháp bị TAND quận 7 TP HCM tuyên phạt mức án một năm cải tạo không giam giữ về tội Làm nhục người khác.  

Theo cáo trạng, Vàng sống như vợ chồng với ông Thomas (quốc tịch Đức) - giám đốc một công ty tại quận 7. Làm quản lý trong công ty của chồng, Vàng nghi ngờ chị Nguyên là thư ký giám đốc có quan hệ tình cảm với chồng mình nên nảy sinh ý định đánh dằn mặt.

Trưa 3/10/2018, chị ta mang theo tông đơ, rủ hai thanh niên (chưa rõ nhân thân) và cháu gái đến công ty. Vàng gọi chị Nguyên cùng 3 nữ nhân viên vào phòng họp. Chị ta nắm tóc "tình địch" rồi dùng tông đơ cắt tóc và lông mày, tra khảo "vì sao dám cướp chồng tao"...

Hai thanh niên đi cùng giữ tay nạn nhân cho Vàng thực hiện hành vi, còn người cháu quay lại cảnh đánh ghen. Chị Nguyên thừa nhận "chỉ nhắn tin thân mật với giám đốc trong công việc", nên Vàng dừng lại.

Quá trình thụ lý vụ án, TAND quận 7 cho rằng việc thu thập chứng cứ vụ án chưa đầy đủ nên trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung do có dấu hiệu đồng phạm trong vụ án. Tuy nhiên, VKS giữ nguyên quan điểm truy tố Vàng, cho rằng chưa đủ căn cứ xử lý những người liên quan. 

Chị Nguyên cho rằng, ngoài việc bị xâm phạm về danh dự, chị còn bị Vàng đánh gây thương tích, song quá trình điều tra không giám định. Chị yêu cầu bồi thường hơn 300 triệu đồng thiệt hại về tinh thần, thu nhập...

Tuy nhiên, tại tòa hôm nay bị hại thay đổi yêu cầu, giảm số tiền bồi thường xuống còn 126 triệu đồng.

Là người đại diện cho công ty, ông Thomas cũng có mặt tại tòa. Ông này cho biết trước khi thực hiện hành vi Vàng đã cắt toàn bộ hệ thống camera của công ty. Vụ đánh ghen làm ảnh hưởng xấu đến sản xuất, kinh doanh, nhân viên thôi việc hàng loạt...

Tuy nhiên, quá trình điều tra, công ty không được tham gia tố tụng với tư cách là bị hại. Ông yêu cầu Vàng bồi thường toàn bộ thiệt hại hơn 700 triệu đồng. 

Do các bên không thỏa thuận được phần bồi thường, nên HĐXX đã tách ra cho họ khởi kiện thành vụ án khác.

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?