Sếp bệnh viện bị cắt hết chức vụ vì clip 'nóng' với nữ điều dưỡng

Không chỉ mất chức phó giám đốc bệnh viện Thường Xuân (Thanh Hóa), ông Minh còn bị khai trừ Đảng.

Thứ sáu, 11/8/2017, 16:48 (GMT+7)

Ngày 11/8, ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Thường trực Huyện ủy vừa thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân, do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống.

Theo ông Hùng, sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm Bí thư Chi bộ khoa Sản và Phó bí thư Đảng bộ (Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân) đối với ông Trần Văn Minh.

sep-benh-vien-bi-cat-het-chuc-vu-vi-clip-nong-voi-nu-dieu-duong

Cảnh ân ái giữa ông Minh và nhân tình. 

Sau khi bị cách chức Phó giám đốc và các chức vụ trong Đảng, ông Minh vẫn là Đảng viên và là nhân viên của bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Minh.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân, cuối năm 2011 ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm với bà Nguyễn Thị Lý - nữ điều dưỡng cùng cơ quan. Đến cuối năm 2015, bà Lý học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội song nhiều lần đi chơi cùng nhau. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Lý...

Kết luận của Huyện uỷ Thường Xuân cho biết trong những chuyến tham quan tập thể, ông Minh và bà Lý hay đi chơi riêng, duy trì mối quan hệ bất chính dù nhiều người đã khuyến cáo. Hai người có video nhạy cảm trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Khuya 29/12/2016, đang trong ca trực nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ gặp bà Lý và bị chồng bà này bắt quả tang. Ông Minh giải thích đến trao đổi công việc song Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân xác định lý do này "không hợp lý" và khẳng định "ông Minh đã vi phạm quy định của ngành, theo quy định phải trực 24/24h".

Làm việc với cơ quan, bà Lý cho biết khi bà muốn chấm dứt, ông Minh đã dùng video "nóng" khống chế.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân kết luận ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành; vi phạm những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định ngành y tế.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?