Thứ ba, 14/5/2019, 20:05 (GMT+7)

Say rượu không nhớ muốn mua gì, gây lộn rồi chém chết chủ tiệm

Mượn điện thoại chủ cửa hàng đồ điện để hỏi bạn món đồ cần mua nhưng vì say cũng không nhớ số bạn, Minh gây lộn với ông chủ.

Ngày 14/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ của Bùi Văn Minh (26 tuổi) và Dương Khắc Hào (21 tuổi) cùng về tội Giết người và kháng nghị tăng án của VKSND Hà Nội với bị cáo Minh.

Theo bản án sơ thẩm, Minh tới cửa hàng đồ điện của ông Nguyễn Văn Chung (huyện Đan Phương) để mua hàng song không nhớ thứ cần mua. Bị cáo trong lúc ngà ngà say, mượn ông Chung điện thoại để gọi cho bạn hỏi đồ cần mua.

Tuy nhiên, Minh cũng không nhớ được số điện thoại của bạn, càu nhàu và xảy ra cãi vã với chủ cửa hàng. Minh bị ông Chung đá ngã xuống đất, sau đó bỏ đi nhưng kèm theo câu nói: "Hôm nay tôi phải đâm chết ông".

Minh sau đó cùng với Hào và một thanh niên khác mang theo dao, tuýp sắt tới cửa hàng đồ điện. Anh ta đã dùng dao bầu chém ông Chung nhiều nhát, còn đồng bọn tấn công con rể nạn nhân. Gây án xong cả bọn bỏ trốn. Ông Chung tử vong do mất máu cấp.

Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Minh 20 năm, Hào 14 năm, thanh niên đi cùng khác 6 năm tù. Tại phiên phúc thẩm, tòa cho rằng bị hại cũng có lỗi một phần nên chấp nhận giảm án cho Minh xuống còn 18 năm; Hào còn 13 năm, đồng thời bác kháng nghị của VKSND Hà Nội.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?