Say rượu, hiếp dâm vợ bạn

Ngày 24/7, VKSND huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) đã có cáo trạng truy tố Trần Minh Vương về Tội hiếp dâm.

Thứ ba, 24/7/2012, 17:05 (GMT+7)

Chiều ngày 26/3, Trần Minh Vương, sinh năm 1977, cùng những người chở củi chung từ Cần Thơ về huyện Phụng Hiệp có tổ chức nhậu trên ghe. Do bị say, Vương nằm ngủ trong cabin còn 4 người khác lên bờ uống cà phê.

Khi Vương tỉnh giấc, trên ghe chỉ còn Vương và chị Bích (vợ một người làm chung trên ghe) đang rang cơm. Vì bóng đèn bị hỏng, chị Bích đã nhờ Vương thay giúp nhưng tên này không làm mà vớ một con dao kề vào cổ và đè chị Bích nằm ngửa ra, định giở trò. Bị "đối tác" chống cự, Vương tiếp tục gí dao vào bàn tay của chị Bích gây chảy máu. Sợ hãi, chị Bích la lên cầu cứu chồng thì còn bị Vương dọa giết.

Chị Bích vì sợ đã không dám chống cự còn Vương tiếp tục cầm dao kề vào cổ chị rồi khống chế, cởi quần của mình và của chị Bích định làm bậy. Đúng lúc đó, chồng chị Bích về. Lúc này, Vương một tay cầm dao, một tay cầm quần rồi nhảy xuống sông bỏ trốn. Người dân quanh đó đã vây bắt và giao cho công an.

Vương đã có hai tiền án với thời hạn 9 năm tù đều về Tội cố ý gây thương tích và một lần bị áp dụng biện pháp giáo dục tại cấp phường với thời hạn 6 tháng.

Cẩm Tú

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?