Say rượu, giết chết bạn thân

Sau cuộc rượu ngà ngà say, thấy cậu bạn thân đòi đánh mình, Thành dùng con dao đâm thấu tim bạn rồi cuống cuồng đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Thứ bảy, 29/12/2012, 08:45 (GMT+7)

Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Trọng Thành (27 tuổi) ở xã Quỳnh Xuân về tội giết người. Nạn nhân của Thành là anh Hồ Bá Tâm (26 tuổi), bạn thân của hung thủ.

Đêm 25/12, nhóm bạn của Thành, Tâm cùng 4 người khác rủ nhau đi uống rượu hậu Noel. Tan tiệc rượu, mọi người đều ngà ngà say nên rủ nhau đi vào một nhà hàng xóm để đánh bài. Tại đây, Thành và Tâm xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Lời qua tiếng lại, Tâm dùng điếu cày trên bàn phang vào đầu khiến Thành loáng choáng. Chưa dừng lại, Tâm tiếp tục chạy xuống bếp lấy con dao gọt hoa quả đòi đâm bạn nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, nhóm thanh niên ra về. Vừa ra khỏi ngõ, mọi người nghe Tâm kêu lớn "Thằng Thành đâm tau rồi" và gục xuống trên vũng máu. Lúc này, Thành mới tỉnh rượu và cho biết đã dùng con dao gọt hoa quả lúc nãy đâm bạn. Mọi người cuống cuồng đưa Tâm đi cấp cứu nhưng quá muộn.

Sau khi gây ra án mạng, Hồ Trọng Thành tìm đến cơ quan Công an đầu thú.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?