Chủ nhật, 26/11/2017, 09:02 (GMT+7)

Sau khi 'khóa môi' trai lạ, con gái ông Obama lại bị lộ video hút thuốc

Đời tư của Malia Obama tiếp tục bị soi mói sau khi hình ảnh cô đang hút thuốc trong nhà vệ sinh lại bị lan truyền trên mạng xã hội. 

sau-khi-khoa-moi-trai-la-con-gai-ong-obama-lai-bi-lo-video-hut-thuoc

Hình ảnh Malia hút thuốc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Theo trang Daily Caller, video Malia đứng trước gương nhả khói thuốc trong một nhà vệ sinh dường như được quay bởi một trong những người bạn của cô. Ban đầu, nó được đăng bởi Barstool Sports, một trang blog về thể thao và phong cách dành cho đàn ông, lên Instagram hôm 24/11 với chú thích: "Cô ấy đang nhả khói hình chữ O như một ông chủ". 

Ngay sau khi video được chia sẻ rất nhiều lần và thu hút hơn một triệu lượt xem, trang blog này quyết định gỡ nó đi. Tuy nhiên, những người quan tâm đã kịp lưu lại rồi tiếp tục chia sẻ lên Twitter. 

Video trên bị lộ ra chỉ 3 ngày sau khi cô được nhìn thấy ôm hôn một chàng trai trẻ trên sân vận động Yale Bowl ở New Heaven, bang Connecticut. Đoạn clip do một người chứng kiến quay lại cho thấy Malia quàng tay lên cổ chàng trai rồi trao nụ hôn ngắn.  

Theo Independent, trước việc đời tư của ái nữ nhà Obama liên tục bị soi mói, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình đồng thời lên tiếng bênh vực, trong đó có Ivanka Trump, con gái lớn của tổng thống Mỹ Donald Trump. Cô viết: "Malia Obama cần được có quyền riêng tư giống như những bạn bè cùng trang lứa. Cô ấy là một công dân tự do, một cô gái trẻ đã trưởng thành, nên được giải thoát khỏi những điều giới hạn".

Chelsea Clinton, con gái cựu tổng thống Bill Clinton, cũng bày tỏ quan điểm bảo vệ Malia lên Twitter rằng: "Malia Obama có cuộc sống riêng, cô ấy là một thiếu nữ trẻ, một sinh viên đại học, một công dân có quyền riêng tư, không phải là đối tượng để các bạn lôi ra để soi xét, bới móc". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?