Thứ sáu, 25/11/2011, 08:45 (GMT+7)

Sát thủ tóc nhuộm vàng

Vì cái nhìn đểu và những lời lẽ thách thức, nam thanh niên 18 tuổi đã rút dao đâm trúng tim anh Hòa. Sau ít tiếng, nghi phạm cùng một số người đã bị bắt.

Rạng sáng 23/11, trước cửa quán bar Nutz ở Khách sạn Sheraton (quận Tây Hồ, Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên. Trong khi xô xát, nam thanh niên nhuộm tóc vàng hoe đã rút dao đâm khiến anh Nguyễn Văn Hòa (19 tuổi ở Thanh Trì) tử vong.

Hoàng Văn Tuấn tại trụ sở cảnh sát chiều 24/11. Ảnh: Anh Minh.

Hoàng Văn Tuấn tại trụ sở cảnh sát chiều 24/11. Ảnh: Anh Minh.

Theo cán bộ phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận Tây Hồ, thời điểm đó ở khu vực này khá đông người, camera ghi lại hình ảnh nên giúp cơ quan công an sớm khoanh vùng.

Lần theo nhận định, chiều hôm đó, Công an quận Hai Bà Trưng, Long Biên và Ban chuyên án đã xác định được nơi trú ngụ của kẻ được cho là có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, thời điểm này, có hơn 40 người đang uống rượu trong căn nhà khiến cảnh sát phải mật phục đến 22h khi một số đã giải tán. Hoàng Văn Tuấn (18 tuổi ở huyện Gia Lâm) - kẻ tình nghi số 1 đã bị bắt.

Tại cơ quan công an, Tuấn kể đã bỏ học từ đầu năm 2011. Mỗi tuần, nam thanh niên này thường 2-3 lần lên bar Nutz và quen được khá nhiều người. Tối 22/11, Tuấn cùng 8 người bạn tiếp tục đến đây.

Khi đứng đợi bạn ở bên ngoài, Tuấn gặp một nhóm thanh niên từ trong đi ra. Hai bên "nhìn đểu" và buông lời thách thức nhau. Khi bị đánh hội đồng, Tuấn rút dao trong người khua mạnh rồi chém vào tay trái của nam thanh niên tên Nguyễn Duy Mạnh (18 tuổi ở huyện Thường Tín). Thấy bạn bị chém, Hòa định lao vào đánh liền bị Tuấn vung dao đâm trúng tim.

Đến nay, ngoài Tuấn còn có 8 thanh niên có liên quan đang bị tạm giữ để điều tra hành vi giết người, không tố giác tội phạm và gây rối trật tự công cộng.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?