Thứ ba, 31/12/2013, 00:00 (GMT+7)

Sát hại vợ sắp ly hôn   

Ghen tức vì vợ có tình cảm với người đàn ông khác khi chuẩn bị ly hôn, Lâm đã giết mẹ của 2 con mình. 

Ngày 30/12, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Nhân (50 tuổi) mức án 20 năm tù về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của bị cáo để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, song bị cáo đã ra tự thú,  thành khẩn khai báo nên được xem xét giảm nhẹ cho một phần hình phạt.

giet-vo-1-8888-1388392546.jpg

Do tự thú và thành khẩn khai báo nên Lâm được giảm một phần hình phạt. 

Theo cáo trạng, Lâm và bà Thủy lấy nhau từ năm 1981 và có 2 con chung. 13 năm sau, ông Lâm thường chung sống như vợ chồng với người phụ nữ khác và có thêm một người con nên xảy ra mâu thuẫn với bà Thuỷ. Cuối năm đó, bà Thủy cùng các con dọn ra ngoài ở riêng. Còn Lâm đến chung sống với người tình và thỉnh thoảng ông vẫn qua lại hai bên.

Khoảng tháng 8/2011, bà Thủy có tình cảm với người đàn ông khác. Biết chuyện, Lâm ghen tuông thường đến gây sự và ngăn cản vợ. Bà Thuỷ đã làm đơn ly hôn và chờ tòa giải quyết.

Ngày 23/8/2012, sau khi đi nhậu về, ông Lâm đến gặp vợ nói chuyện và tiếp tục ngăn cấm bà qua lại với người đàn ông mới. Do đã gửi đơn ly hôn nên bà Thủy nói ông Lâm không có quyền gì để ngăn cấm chuyện tình cảm của mình. Nghe vậy, Lâm nổi cơn ghen tức lấy dao đâm nhiều nhát vào ngực vợ khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Gây án xong, Lâm đến cơ quan công an tự thú. 

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?