Thứ tư, 23/10/2019, 09:49 (GMT+7)

Sập giàn giáo, 5 công nhân cấp cứu

Hải DươngMột phần giàn giáo tại công trường thi công Trung tâm văn hóa Xứ Đông bất ngờ sập lúc 21h ngày 22/10, khiến 5 công nhân nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN).

Các nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương sau sự cố sập giàn giáo tối 22/10. Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN.

Sáng 23/10, ông Trần Hồ Đăng - Phó Chủ tịch UBND TP Hải Dương - xác nhận sự việc và cho biết sự cố sập giàn giáo khiến nhiều công nhân bị thương phải cấp cứu.

"Khoảng 5 công nhân gặp nạn đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Hiện tôi chưa nắm được thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của họ", ông Đăng nói. 

Ông Đăng cho biết thêm ngay sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo TP Hải Dương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, chỉ huy lực lượng, phương tiện, máy móc chuyên dụng cùng cán bộ chiến sĩ công an, quân đội hỗ trợ ứng cứu. 

Công trình Trung tâm Văn hóa xứ Đông có tổng vốn đầu tư trên 648 tỷ đồng, được xây dựng từ nguồn thu sử dụng đất của dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình (Ecoriver) và nguồn vốn khác.

Công trình gồm Trung tâm hội nghị và quảng trường có sức chứa 19.000 người với quy mô gồm 4 tầng và một tầng hầm, một tầng áp mái.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả