Săn thiếu nữ kẹt net để bán vào động mại dâm

Tâm cùng đồng bọn lên mạng tìm những thiếu nữ hư dạt nhà, kẹt net đến trả tiền rồi lừa bán họ vào quán karaoke trá hình của Hưng.

Thứ năm, 1/11/2012, 09:24 (GMT+7)

Ngày 31/10, TAND Hà Nội mở phiên xử Hoàng Quốc Hưng (34 tuổi) ở thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên cùng đồng bọn về hành vi mua bán người, mua bán trẻ em.

Hưng là chủ quán karaoke Kim Thảo ở thị trấn Bần. Quán của Hưng luôn thu hút khách nam giới đến hát. Tại quán có các nhân viên nữ trẻ trung, ăn mặt mát mẻ sẵn sàng chiều lòng khách đến hát, mua dâm.

Để có nguồn hàng phục vụ thượng đế, Hưng nói với nhân viên Lê Thị Thanh Tâm (25 tuổi, ở huyện Thường Tín, Hà Nội), tìm người cho mình rồi sẽ có “lại quả”. Không có tiền ăn tiêu, lại thường xuyên dạt nhà, Tâm đã đồng ý và nói chuyện với một số đồng bọn tìm người bán cho ông chủ Hưng.

Thường lê la trong các quán net, Tâm biết nhiều thiếu nữ hư, mới lớn bị kẹt net và tìm người “cứu”. Từ tháng 4 đến tháng 7/2011, Tâm và đồng bọn đã bán 6 thiếu nữ mới lớn cho Hưng. Tâm và Nhung, Linh có hành vi mua bán phụ nữ, trẻ em; Nam, Linh, Hấn mua bán phụ nữ.

Động mại dâm trá hình của Hưng bị phát hiện khi hai cô gái 15 và 17 tuổi, trong một đêm mưa đã trốn thoát khỏi “tổ quỷ”, trình báo với cơ quan công an. Tâm, Hưng và đồng bọn gồm Nguyễn Thị Hồng Nhung (23 tuổi, ở Vĩnh Phúc), Vũ Mạnh Linh (25 tuổi, Quảng Ninh), Lê Đức Hấn (20 tuổi) và Lê Đức Nam (22 tuổi) cùng ở Hưng Yên đã bị bắt giữ. Cảnh sát lần lượt giải cứu cho nhiều cô gái khác bị “kẹt” trong quán karaoke Kim Thảo.

Theo trình bày của cô gái tên Hạnh (16 tuổi), sau khi bị kẹt net 90.000 đồng ở một quán chat trên phố Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm), đã gọi bạn tên Linh đến cứu. Khi đó, Tâm cùng Linh, Nhung đến trả tiền và đưa cô gái mới lớn về thị trấn Bần giao cho Hưng. Tâm được Hưng trả cho 2 triệu đồng.

Khoảng tháng 3/2011, Nhung làm quen với Ly (17 tuổi, Hà Nam) trên Internet và rủ ra Hà Nội tìm việc. Cuối tháng 6/2011, Nhung và Tâm bán cô gái này cho Hưng cũng với giá 2 triệu đồng. Sau đó không lâu, Hạnh và Ly trốn thoát khỏi động quỷ của Hưng trong đêm mưa.

Chủ quán karaoke Kim Thảo (thứ hai từ trái sang) tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.

Chủ quán karaoke Kim Thảo (thứ hai từ trái sang) tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.

Ngày 31/10, Hưng, Tâm, Nhung, Linh, Nam, Hấn và Hiền bị đưa ra trước vành móng ngựa vì mua bán phụ nữ, trẻ em.

Trình bày trước Tòa, Hưng cho rằng không bàn bạc với Tâm mà chỉ nhờ cô nhân viên cũ này tìm lao động. “Khi Tâm mang lao động xuống, bị cáo chỉ trả tiền taxi và trả công một số tiền nhỏ”, Hưng khai. Anh ta nói không biết việc các bị cáo còn lại có bàn bạc tìm các thiếu nữ kẹt net để lừa bán hay không.

Hưng còn trình bày, quán karaoke Kim Thảo khi tiếp nhận các lao động đều yêu cầu có đơn xin việc, hợp đồng cùng mức lương theo thỏa thuận. Các nhân viên đều tự do đi lại, ra chợ mua bán, không có sự giam giữ nào.

Tuy nhiên, chủ tọa cũng như đại diện Viện kiểm sát đã công bố lời khai của các nạn nhân về việc “hợp đồng lao động với Hưng là nhân viên thư giãn nhưng thực chất họ bị ép bán dâm”. Sau khi bị bán cho “Tú Ông” Hưng, các cô gái đều bị “đưa vào kỷ cương”, phục vụ khách mua dâm hàng ngày. Nạn nhân cho biết, Hưng thu trực tiếp mỗi lần khách vui vẻ là 150.000 đồng, và hứa chia 60.000 cho nhân viên. Số lần bán dâm của nhân viên được Hưng “ghi nhớ” và thanh toán vào cuối tháng. Song, hầu hết các cô gái cho rằng không nhận được một xu của ông chủ.

Ở quán karaoke Kim Thảo, các thiếu nữ chỉ biết đứng xếp hàng cho khách đến hát, chọn lựa làm “tay vịn” và bán dâm. Các cô bị Hưng quản lý gắt gao, không được phép ra khỏi quán đến nửa bước. Cơ quan chức năng đã tách hành vi tổ chức mại dâm của ông chủ Hưng để xác minh làm rõ.

Tòa đã tuyên phạt Hưng 23 năm, Tâm 17 năm, Nhung 15 năm tội Mua bán phụ nữ, trẻ em; các bị cáo Hấn, Nam, Linh lần lượt nhận 5 năm đến 11 năm 6 tháng.

Việt Dũng

* Tên bị hại đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?