Thứ ba, 13/8/2013, 04:04 (GMT+7)

Sẵn sàng chi tiền khủng để làm đẹp cho 'bà mối'

Một vị bác sĩ ở Mỹ đang đề nghị sẽ làm đẹp miễn phí cho 'bà mối' nào có thể giúp anh tìm được người tình trong mộng.

doctor-1376302236_600x0.jpg
Bác sĩ Emil Chynn. Ảnh: Facebook

Emil Chynn, một bác sĩ chuyên khoa mắt hiện làm chủ phòng khám mắt Park Avenue LASEK ở thành phố New York, đang đưa ra lời đề nghị sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho bất kỳ ai có thể tìm được cô gái trong mộng cho anh.

Theo Oddity Central, bác sĩ Chynn từng bỏ ra hàng nghìn USD để tham gia các dịch vụ hẹn hò và mai mối. Thậm chí năm ngoái, anh còn mạnh dạn chi ra 10.000 USD để đổi lấy một cuộc hẹn hò lãng mạn với cô gái trong mơ. Tuy nhiên anh vẫn chưa đạt được điều mình mong muốn.

Thất bại là thế nhưng Chynn vẫn không từ bỏ hy vọng. Hiện tại anh cam kết sẽ mang lại dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất nếu ai đó giúp anh tìm được người đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà anh đưa ra. Mới đây trong một lần tham gia sự kiện, Chynn đã phát card visit cho hầu hết tất cả những người có mặt.

Chynn sẽ trả cho người mai mối 100 USD nếu như sắp xếp được cho anh một cuộc hẹn. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt và 2 bên đều đồng ý gặp mặt ần thứ hai, "bà mối" này sẽ được nhận thêm 200 USD nữa, hoặc được một lần điều trị dưỡng mi dài hiệu quả bằng phương pháp Latisse.

Đến lần hẹn hò thứ ba, phần thưởng sẽ là 300 USD hoặc một lần bơm botox miễn phí. Đến lần thứ tư là 400 USD hoặc tiêm Juvederm làm đầy da. Lần thứ 5, người mai mối sẽ được chọn phẫu thuật Lasek (một phương pháp mới của PRK sử dụng năng lượng tia laser để định lại dạng của giác mạc và chỉnh tật khúc xạ trực tiếp trên bề mặt của lớp ngoài cùng của mắt) mỗi bên mắt giá 2.000 USD.

Tuy nhiên những tiêu chuẩn mà bác sĩ Chynn đưa ra cũng không phải dễ dàng để đáp ứng. Cô gái trong mơ của anh phải từ 27 đến 35 tuổi, da trắng, mảnh mai, tốt nghiệp đại học, chưa có con, và nếu kết hôn thì phải sinh con trong 1 đến 2 năm sau đó. Ngoài ra, người này phải có một lối sống lành mạnh (không thuốc lá, ma túy, có chế độ ăn uống khoa học và không uống rượu). Cô ấy phải theo đạo Thiên chúa và có tình yêu thương động vật nuôi.

"Tôi sẽ chỉ trả tiền cho những ai mai mối người đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên, nếu bạn muốn giới thiệu tôi với một người thiếu một trong số đó thôi thì có thể tôi sẽ đồng ý hẹn hò, nhưng sẽ không trả công", bác sĩ Chynn thẳng thắn tuyên bố trên bức email mà anh gửi hàng loạt.

Vị bác sĩ này cũng tự nhận mình không hề "điên rồ" khi đặt ra các tiêu chuẩn đó, và điều mà anh mong muốn là tìm được người phụ nữ cùng độ tuổi, cùng học vấn và phù hợp với mọi sở thích của anh trong cuộc sống.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?