Sản phụ 15 tuổi sinh hai bé gái

Vừa làm cha của hai bé gái khỏe mạnh, nhưng chồng của sản phụ tuổi teen này có thể sẽ phải ra tòa vì phạm tội Giao cấu với trẻ em.

Thứ tư, 6/6/2012, 10:01 (GMT+7)

Sáng ngày 6/6, khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết sức khỏe của sản phụ 15 tuổi Nguyễn Thị Mỹ Thạnh (thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) sau khi sinh đôi đã ổn định, được chuyển ra khỏi phòng hậu phẫu. Hai con gái rất bụ bẫm, một bé cân nặng 2,9 kg còn bé kia nặng 2,8 kg.

Vài ngày trước, Thạnh siêu âm phát hiện song thai nhưng có một thai nằm ngang. Lo cho sức khỏe mẹ con Thạnh nên gia đình đưa vào đất liền theo dõi rồi sinh mổ an toàn vào ngày 5/6.

Mẹ Thạnh cho biết con gái bà sinh tháng 6/1997, lấy chồng tháng 9/2011.

Trao đổi với Ngoisao.net, luật sư Hoàng Văn Quyết (Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng) cho biết nếu năm sinh của sản phụ đúng như trình bày của gia đình thì có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Theo Bộ Luật hình sự, người nào đã thành niên mà quan hệ tình dục với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi thì phạm tội Giao cấu với trẻ em.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?