Sân khấu ra mắt 'Kong - Skull Island' tại Sài Gòn cháy rụi

Tiết mục 'thổ dân nhảy múa trước lửa' đang diễn ra thì sân khấu vang lên tiếng nổ lớn, ngọn lửa sau đó bùng cháy dữ dội.

Thứ năm, 9/3/2017, 20:38 (GMT+7)

Toàn bộ sân khấu đầu tư một tỷ đồng của buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood ở Việt Nam được tổ chức tại một rạp ở quận 7 (TP HCM) cháy rụi trong phút chốc. Nhiều người đến dự chạy tán loạn.

san-khau-ra-mat-kong-skull-island-tai-sai-gon-chay-rui

Cảnh sát chữa cháy đã có mặt nhưng không thể cứu vãn được sân khấu mà chỉ giúp lửa không cháy sang các khu vực lân cận. Biểu tượng khỉ Kong cao hơn 5 m trơ khung sắt. Chưa xác định có người bị thương vong.

san-khau-ra-mat-kong-skull-island-tai-sai-gon-chay-rui-1
san-khau-ra-mat-kong-skull-island-tai-sai-gon-chay-rui-2

Phim vua Khỉ của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts diễn ra từ 17h30 với màn đầu của chương trình là sự kiện thảm đỏ với sự tham gia của nhiều sao trong làng giải trí, các khách mời, các đại diện các cơ quan ban ngành, các quan chức của Lãnh sự Mỹ tại Việt Nam.

Buổi chiếu phim được lên kế hoạch vào lúc 19h30 nhưng do đám cháy lớn khiến sự kiện thảm đỏ bị hủy bỏ, khách mời lên thẳng phòng chiếu phim để thưởng thức tác phẩm. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

san-khau-ra-mat-kong-skull-island-tai-sai-gon-chay-rui-3

"Kong: Skull Island" có nhiều cảnh quay tại Việt Nam. Toàn bộ dàn diễn viên cùng 225 nhân viên của êkíp đã làm việc khoảng một tháng hồi năm ngoái tại các hang động hoang sơ ở Quảng Bình, Ninh Bình đến Vịnh Hạ Long.

Cháy lớn trong buổi ra mắt 'Kong - Skull Island' tại Sài Gòn
 
 
 

Thiên Chương
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?