Sàm sỡ cô gái bán hàng, người đàn ông bị quây đánh đến bất tỉnh

Người đàn ông đi vào nhà vệ sinh nữ của trung tâm thương mại Malaysia, sàm sỡ một nữ nhân viên bán hàng và bị cô này gọi anh em tới 'xử'.

Thứ ba, 30/5/2017, 15:05 (GMT+7)
Sàm sỡ cô gái bán hàng, người đàn ông bị quây đánh đến bất tỉnh
 
 

Vụ việc xảy ra hôm 28/5 tại trung tâm thương mại Sentosa ở Alor Setar, Kedah, Malaysia. Người đàn ông 31 tuổi bị cáo buộc lạm dụng tình dục một nhân viên của cửa hàng điện thoại di động trong nhà vệ sinh nữ. Người đàn ông này hiện trong tình trạng hôn mê sau khi bị một nhóm nam thanh niên tấn công.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã bị thương tích đầy đầu, mắt, mũi và tai đều sưng, chảy máu trong miệng và bấm tím vùng cổ tay phải. Kết quả chụp X-quang cho thấy có máu tụ bên não trái của người đàn ông.

Cảnh sát trưởng khu vực, ông Asst Comm Mohd Rozi Jidin, xác nhận đang điều tra vụ án. Asst cho biết thêm nữ nhân viên bán hàng đã nộp cho cảnh sát đoạn video về vụ ẩu đả và sau đó đoạn video này đã được lan truyền trên Facebook, thu hút sự quan tâm của rất đông người dùng mạng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?