Thứ năm, 25/11/2010, 08:43 (GMT+7)

Rút dao nhọn tấn công cảnh sát

Không đội mũ bảo hiểm, bị cảnh sát cơ động kiểm tra, người đàn ông đi cùng bạn đã dùng dao tấn công nhưng bị khống chế. Bọn họ đòi "biếu" cảnh sát 12 triệu đồng xin tha.

Khoảng 23h45 ngày 23/11, tại quốc lộ 6 thuộc quận Hà Đông, tổ tuần tra Trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội phát hiện hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm. Đơn vị đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Khi vừa dừng xe, người cầm lái bất ngờ rút dao đâm thẳng vào người một cảnh sát nhưng anh này đã gạt đỡ, tước được hung khí. Tên này bỏ chạy và bị tổ công tác kiên quyết truy đuổi.

Tổ đã áp sát được kẻ côn đồ. Gã này tiếp tục rút con dao khác ở trong người để chống trả. Anh ta đã bị cảnh sát quật ngã và dẫn giải về trụ sở công an phường Phú La. Trên đường đi, gã hối lộ 12 triệu đồng xin tha và bị lập biên bản về hành vi này.

Tại trụ sở phường, kẻ cầm lái và dùng dao nhằm đâm lực lượng chức năng là Đỗ Văn Dũng (37 tuổi, ở ngõ Hồ Dài, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa), có 2 tiền án. Người đi cùng là Đỗ Nguyên Bảo (27 tuổi, ở Khương Đình, quận Thanh Xuân)

Tang vật thu xe máy Wave, hai dao nhọn 25 cm, một lọ nước màu vàng đục (nghi là ma túy), 12 triệu đồng.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao