Rượt đuổi nhóm trộm dây cáp trên đại lộ Thăng Long

Tên cướp nhảy lên xe ôtô phóng với tốc độ cao, chỉ đến khi cảnh sát bắn nổ lốp, anh ta mới chịu dừng xe.

Thứ sáu, 14/9/2012, 15:16 (GMT+7)

Rạng sáng 14/9, trên Đại lộ Thăng Long đoạn chạy qua xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cảnh sát phát hiện 3 người đàn ông đang cắt trộm dây cáp điện. Thấy bóng cảnh sát, 2 người nhảy xuống ruộng lúa bỏ trốn. Một người leo lên ôtô bỏ chạy.

3 tên bị bắt

3 tên trộm bị tạm giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.C

Bị Công an huyện Quốc Oai chặn đầu xe, anh ta lùi lại, chạy về hướng Hòa Lạc. Người lái chiếc xe 7 chỗ liên tục chèn ép, gây hư hại ôtô của cảnh sát truy đuổi. Suốt quãng đường bỏ chạy, chiếc Innova nhiều lần va vào vỉa ba-toa khiến một bên bánh bị nổ. Không dừng lại, lái xe vẫn tiếp tục phóng với tốc độ cao. Cảnh sát phải nổ súng, bắn thủng lốp, buộc tài xế phải dừng lại.

cap1-567651-1368296528_500x0.jpg

Hiện trường của vụ trộm cắp. Ảnh: T.C

Tại cơ quan công an, người này khai tên Nguyễn Tiến Tuấn (23 tuổi, ở huyện Phúc Thọ). Tang vật thu giữ gồm một xà beng, một xẻng, 2 tuốc nơ vít và nhiều cuộn cáp điện chiếu sáng.

Hai đồng bọn của Tuấn là Nguyễn Tiến Đạo (24 tuổi, ở Phúc Thọ) và Dương Văn Toàn (31 tuổi, cùng ở Phúc Thọ) cũng bị bắt trong sáng 14/9.

Chúng khai đã nhiều lần thuê ôtô để đi cắt trộm cáp điện chiếu sáng trên Đại lộ Thăng Long, bán tang vật với giá 120.000 một kg.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?