Rước dâu bằng đội quân máy cày

Một chú rể ở Trung Quốc vừa có một ý tưởng độc đáo khi quyết định đón dâu bằng cả một đội quân máy cày.

Chủ nhật, 15/4/2012, 04:30 (GMT+7)

>> Chú rể đón dâu bằng xe trâu kéo

vc

Đoàn xe máy cày do chú rể dẫn đầu đi rước dâu. Ảnh: CCTV

Đám cưới diễn ra hôm thứ 7 vừa qua ở làng Shilipu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Được trang trí bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc, hoa hồng và ruy băng đẹp mắt, đội quân máy cày đi rước dâu của chú rể Liu Fei đã khiến người dân trong làng phải đổ xô ra chiêm ngưỡng.

Chú rể Liu Fei và cô dâu Zhang Yun cùng lớn lên tại làng Shilipu. Cô dâu hiện làm việc tại một siêu thị ở thành phố Fuyang, trong khi chú rể là thợ lái máy cày cho hợp tác xã máy nông nghiệp. Lúc cả hai bàn chuyện tổ chức đám cưới, Liu Fei đã mạo muội đề nghị sẽ đón cô dâu Zhang Yun về nhà bằng máy cày. Và ý tưởng độc đáo đó của anh đã nhận được sự đồng tình từ người bạn đời.

Clip rước dâu bằng đội quân máy cày

Sau khi được biết về ý định này, bạn bè Liu Fei cũng nhiệt tình ủng hộ và sẵn sàng tham gia vào đội quân máy cày do anh cầm đầu.

Vào ngày cưới, cô dâu xinh đẹp ngồi cạnh chú rể trên chiếc máy cày đầu tiên, trong khi những chiếc máy còn lại chở bạn bè và người thân của cô dâu xếp thành hàng dài để "đưa nàng về dinh".

bb

Chú rể Liu Fei chia sẻ về ý tưởng rước dâu bằng máy cày. Ảnh: CCTV

"Tôi muốn đem lại cho đám cưới của mình một hương vị mới lạ bằng ý tưởng đón dâu như thế. Là một thợ lái máy cày, tôi không được phép quên điều đó. Làm nông thì phải có máy cày mới có thể khấm khá lên được", CCTV trích lời chú rể Liu Fei nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?