Thứ tư, 31/7/2013, 16:48 (GMT+7)

Rùa 2 đầu nổi tiếng trên Facebook

Một con rùa 2 đầu ở Mỹ đang trở thành hiện tượng khi có hẳn một Facebook với hơn 1.750 người kết bạn.

rua-1375244781_600x0.jpg
Rùa hai đầu Thelma và Louise. Ảnh: AP

Theo Metro, con rùa hai đầu này chào đời tháng trước tại vườn thú San Antonio, một trong những vườn thú nổi danh nhất nước Mỹ. Ngay sau khi chào đời, các quan chức đặt tên cho con rùa là Thelma và Louise, tên một cặp song sinh nữ từng được trao giải Oscar năm 1991.

Điều đặc biệt là con rùa này đã trở nên nổi tiếng và hiện có hẳn một trang Facebook riêng với 1.750 người bạn.

Thông tin cá nhân trên trang Facebook ghi rõ con rùa hai đầu này từng học tại trường đại học Turtledome & Slider. Nổi tiếng nhưng hiện nó vẫn còn trong tình trạng "độc thân".

Những bức ảnh về rùa hai đầu Thelma và Louise thường xuyên được nhân viên sở thú San Antonio đăng tải lên trang mạng xã hội cho thấy cả hai đang lớn lên từng ngày. Lúc mới sinh vào ngày 18/6, cả hai cái đầu của con rùa còn nhỏ hơn cả đồng xu, trong khi chiều rộng của cơ thể chỉ có 4 cm.

Debbie Rios-Vanskike, phát ngôn viên sở thú Antonio, tiểu bang Texas, Mỹ, cho biết Thelma và Louise khá hòa thuận và ít khi đụng độ. Craig Pelke, người phụ trách các loài bò sát ở sở thú thì nói rằng con rùa 2 đầu là kết quả của quá trình song sinh không tách rời.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?