Thứ ba, 7/8/2018, 09:43 (GMT+7)

Rủ shipper ngủ qua đêm tại nhà, khách bị dằn mặt hội đồng

Vị khách nam Trung Quốc gạ nhân viên giao hàng ngủ lại và hứa thưởng thêm tiền nhưng bị cả nhóm đồng nghiệp của anh này làm bẽ mặt.

Ép người giao hàng 'làm chuyện ấy' với mình, khách bị cả đội shipper dằn mặt
 
 

Theo Shanghaiist, một người đàn ông ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, bị chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi "tống tình" nhân viên giao hàng. Vị khách này yêu cầu nhân viên giao đồ ăn quan hệ tình dục với giá 200 nhân dân tệ (gần 700.000 đồng), nếu không anh ta sẽ đánh giá xấu dịch vụ giao hàng.

Sau khi đặt đồ ăn hồi đầu tháng, người đàn ông đã gửi nhiều tin nhắn quấy rối, rủ chàng shipper mang đồ đến rồi qua đêm luôn tại nhà anh ta. Shipper đã cố phớt lờ đề nghị khiếm nhã nhưng vị khách vẫn tiếp tục dụ dỗ, hứa hẹn đánh giá dịch vụ 5 sao cộng thêm tiền thưởng 200 nhân dân tệ.

Sau khi từ chối, nhân viên giao hàng ngay lập tức nhận được tin nhắn đe dọa để lại nhận xét tệ về dịch vụ. Shipper sau đó báo lại nội dung đoạn tin nhắn cho sếp và nhóm nhân viên quyết định cùng hành động.

Ép người giao hàng làm chuyện ấy với mình, khách bị cả đội shipper dằn mặt

Khách hàng cởi trần, ngồi trên giường khi bị cả nhóm shipper xông vào phòng 'dằn mặt'. Ảnh cắt từ video.

Trong lúc shipper đến căn hộ của người khách, sếp cùng một số đồng nghiệp của anh này cũng theo vào.

"Chúng tôi nghĩ một người không thể thỏa mãn anh, vì vậy tất cả chúng tôi cùng đến đây", ông chủ của công ty shipper hét lên trong đoạn video quay lại vụ việc được chia sẻ trên Weibo.

Trong video, người đàn ông không mặc áo, ngồi trên giường, phần dưới quấn chăn. Bất ngờ bị đội quân giao hàng xông vào phòng, anh ta liên tục yêu cầu họ rời đi. Thay vào đó, người đứng đầu của nhóm shipper tiếp tục quát: "Anh là một kẻ bệnh hoạn. Anh nghĩ rằng những người giao đồ ăn như chúng tôi dễ bị bắt nạt ư?".

Khi người đàn ông quay đi, giả bộ không nghe thấy, chủ đội shipper giận dữ nói thêm: "Cứ thử để lại đánh giá xấu xem. Tôi sẽ đánh gẫy chân anh".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?