Thứ tư, 17/10/2018, 09:37 (GMT+7)

Rơi xuống bể cá mập trong tòa nhà vì vội đi họp

Vấp vào nắp bể, nhân viên trung tâm mua sắm ở Trung Quốc rơi xuống nước, bị hai con cá mập vây quanh khoảng một phút, trước khi được cứu.

Người phụ nữ bị ngã vào bể cá mập đúng giờ cho ăn
 
 

Người phụ nữ bị ngã vào bể cá mập ở Trung Quốc

Theo The Mirror, một nhân viên tại Wuyue Plaza, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, bị vấp ngã và rơi vào bể cá mập trong trung tâm thương mại đúng vào giờ cho cá ăn, sáng 15/10.

Camera giám sát tại trung tâm thương mại cho thấy khoảnh khắc người phụ nữ rơi vào trong bể cá khiến nước bắn lên tung toé. Cô này bị hai con cá mập vây quanh trong khoảng một phút.

Khoảnh khắc trước khi nữ nhân viên trung tâm thương mại Wuyue Plaza ở tỉnh Chiết Giang Trung Quốc bị ngã vào bể cá mập vào giờ cho cá ăn sáng 15/10.. Ảnh cắt từ video.

Khoảnh khắc trước khi nữ nhân viên trung tâm thương mại Wuyue Plaza ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, bị ngã vào bể cá mập sáng 15/10.. Ảnh cắt từ video.

Hàng chục người chạy tới bể cá để tìm cách cứu nữ nhân viên. Cô này sau đó được hai bảo vệ kéo ra khỏi nước và vẫn có thể đi lại bình thường.

Phát ngôn viên của Wuyue Plaza cho biết nạn nhân bị muộn giờ họp buổi sáng, trước khi trung tâm thương mại mở cửa. Cô sử dụng cây cầu trên cao bắc qua giữa trung tâm thương mại làm lối đi tắt. Bên dưới cây cầu này là nơi nuôi nhốt hai con cá mập. Cô này bị rơi xuống vì vấp vào nắp bể đang được nhân viên trông coi mở ra để chuẩn bị cho thức ăn vào.

"Cây cầu bị hạn chế trong thời gian cho cá ăn nhưng vì vội đến dự một cuộc họp nên cô ấy đã bất chấp. Nạn nhân đã nhanh chóng được cứu thoát khỏi bể cá và không bị thương", The Paper trích lời phát ngôn viên cho biết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả